Moto E5, E5 Plus ra mắt tại Ấn Độ: Giá, thông số kỹ thuật đầy đủ, hơn thế nữa

Motorola thuộc sở hữu của Lenovo hôm thứ Ba đã ra mắt điện thoại thông minh Moto E5 và E5 Plus tại Ấn Độ. Cả hai điện thoại đều có giá lần lượt là 9,999 và 11,999.

Đầu tiên là Moto E5. Điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425 cùng với 2GB RAM. Điện thoại đi kèm với bộ nhớ trong 16GB.

Moto E5 có camera sau 13 megapixel và camera trước 5 megapixel. Nó được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000mAh. Không giống như Moto E5 Plus, nó có mặt sau bằng nhựa.

Moto E5 Plus: Thiết kế, tính năng
Moto E5 Plus hướng đến những người đam mê màn hình lớn, những người thích xem nội dung đa phương tiện khi đang di chuyển. Tuy nhiên, điện thoại nhằm mục đích cung cấp màn hình lớn mà không làm tăng yếu tố hình thức tổng thể. Nó có màn hình 6 inch HD+ với tỷ lệ khung hình 18:9, nhưng có số lượng viền khá lớn ở trên và dưới. Trong khi phía trên chứa loa, phía dưới có thương hiệu Motorola. Công ty tuyên bố màn hình Max Vision 6 inch “mang đến cho bạn cái nhìn tốt hơn về các trang web, trò chơi và hơn thế nữa.”

Một khía cạnh quan trọng khác của thiết kế là tấm kính polyme 3D ở phía sau. Trong khi nó chứa đồng hồ đeo tay hình tròn mang tính biểu tượng giống như vương miện để chứa máy ảnh, máy quét dấu vân tay được nhúng vào logo Motorola ở mặt sau. Đối với mặt sau bằng kính, Motorola mô tả nó là “mô hình sóng phản chiếu và mặt sau cong.”

Đọc thêm:  Bảng chữ cái tên người đoạt giải Nobel Frances Arnold lên tàu

Điện thoại cũng đi kèm với các tính năng phím tắt dựa trên cử chỉ, Moto Actions. Chẳng hạn, bạn có thể cắt hai lần để bật đèn pin hoặc vặn cổ tay để khởi chạy ứng dụng máy ảnh.

Moto E5 Plus: Thông số kỹ thuật
Moto E5 Plus đi kèm với màn hình IPS LCD 6 inch. Nó chạy trên Android 8.0 Oreo và được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 430 cùng với 3GB RAM. Nó đi kèm với bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên tới 256 GB.

Máy có camera sau 12 megapixel với pixel lớn 2.0, 1.25um, đèn flash LED, PDAF (Tự động lấy nét theo pha), Tự động lấy nét bằng Laser. Máy ảnh hỗ trợ HDR, Toàn cảnh, Chế độ thủ công, Chụp liên tục, Chụp đẹp nhất, Mã QR/Máy quét mã vạch, Chế độ chuyển động chậm, Ổn định video. Đối với video, camera trên Moto E5 Plus hỗ trợ 1080P (30fps), 720P (30fps), 480P(30fps). Ở mặt trước nó có một camera 8 megapixel. Nó có f2.2, 1.12um, Selfie Flash/Light. Cả hai máy ảnh đều có chế độ Pro cho trải nghiệm chụp ảnh tùy chỉnh.

Về khả năng kết nối, Moto E5 Plus hỗ trợ Bluetooth 4.2 LE, GPS, VoLTE, LTE, Wi-Fi và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Như đã đề cập trước đó, điện thoại có pin 5.000mAh. Nó được kết hợp với bộ sạc TurboPower 15W được cho là cung cấp 6 giờ sử dụng trong 15 phút sạc và 1,5 ngày sử dụng cho một lần sạc.

Đọc thêm:  Điện thoại Pixel của Google trở thành thiết bị Android 11 đầu tiên đạt chứng nhận MDF: Tại sao điều đó lại quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *