Một số người dùng Apple iPhone X đang phải đối mặt với sự cố cuộc gọi đến

Người dùng Apple iPhone X đã lên diễn đàn của công ty để phàn nàn về vấn đề hiển thị.

Một người dùng iPhone X viết: “Bất cứ khi nào tôi nhận được một cuộc gọi đến trong iphone x của mình, nhạc chuông sẽ bắt đầu nhưng màn hình hiển thị lại bị lỗi sau 6-8 giây. Bất cứ khi nào tôi khởi động lại iphone x của mình, các vấn đề sẽ tự động được giải quyết và sau 15-20 cuộc gọi vẫn vậy vấn đề lại bắt đầu. Tôi đã thực hiện thiết lập lại cứng cũng như thiết lập lại mềm cho iphone x của mình nhưng không có tác dụng gì.”

Nhiều người dùng iPhone X đã theo dõi cho biết họ đang gặp phải vấn đề tương tự. Một số người dùng trên diễn đàn của Apple đã đề xuất thực hiện xóa sạch toàn bộ điện thoại và cài đặt lại bản cập nhật iOS 11.2 mới nhất. Điều này dường như đã giải quyết được sự cố hiển thị cho một số người dùng iPhone X.

Trong khi đó, iPhone 7 cũ hơn của Apple cũng gặp vấn đề về phần cứng. Một số người dùng iPhone 7 không thể kết nối với mạng di động sau khi chuyển thiết bị của họ từ ‘Chế độ trên máy bay’. Thay vào đó, người dùng được hiển thị thông báo ‘Không có dịch vụ’ trên thiết bị của họ. Apple đã phản hồi về vấn đề này và nói rằng đây là “do một thành phần bị lỗi trên bảng logic chính”.

Đọc thêm:  WWDC 2019: Apple vinh danh 9 nhà phát triển ứng dụng bằng giải thưởng thiết kế

Apple cũng đã làm rõ rằng những chiếc iPhone 7 bị ảnh hưởng là những chiếc được bán ở Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao và Hoa Kỳ và được sản xuất từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 2 năm 2018. Apple đã bắt đầu chương trình sửa chữa miễn phí cho những chiếc iPhone 7 bị ảnh hưởng này.

Apple hiện đang làm việc trên bản cập nhật phần mềm tiếp theo, iOS 11.3. Trong số các tính năng mới mà iOS 11.3 sẽ mang lại, nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng quản lý việc sử dụng pin trên iPhone của họ. Có sẵn cho iPhone 6 trở lên, iOS 11.3 sẽ hiển thị tình trạng pin của iPhone và cảnh báo người dùng khi nào cần thay pin tương ứng.

Apple gần đây đã thừa nhận đã giảm hiệu suất của iPhone cũ hơn để theo kịp các bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *