Mở bán Xiaomi Redmi Y3: Giá, thông số, ưu đãi

Dự định mua Redmi Y3?

Điện thoại chuyên selfie mới nhất của Xiaomi, Redmi Y3, hiện đã mở bán. Điện thoại thông minh có sẵn trên Amazon với mức giá khởi điểm là 9.999 Rupee . Khi trao đổi, khách hàng có thể được giảm tới 8.850 trên điện thoại.

Redmi Y3, ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm nay, đi kèm với camera phía trước 32 megapixel. Người kế nhiệm Redmi Y2 có màn hình notch 6,26 inch HD +. Nó chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 632 với RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB. Model cao cấp nhất có RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Ở mặt sau, Redmi Y3 có camera kép AI phía sau 12 megapixel và 2 megapixel. Camera sau hỗ trợ HDR, chụp toàn cảnh, nhận dạng khuôn mặt, AI Beautify 4.0, nhận diện cảnh AI và chế độ toàn cảnh. Điện thoại có khả năng quay video lên tới 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Các tính năng chính khác của Redmi Y3 bao gồm cảm biến vân tay, Mở khóa bằng khuôn mặt AI, pin 4.000mAh và thiết kế kính cường lực Corning Gorilla Glass 5.

(Tại Hindustan Times, chúng tôi giúp bạn cập nhật các xu hướng và sản phẩm mới nhất. Hindustan Times có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu khi bạn mua hàng.)

Đọc thêm:  Đây là cách hồ sơ Instagram của bạn sẽ sớm xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *