Microsoft Xbox One X ra mắt tại Ấn Độ, có giá 44.990 Rupee

Microsoft Xbox One X sẽ có sẵn trực tuyến thông qua cửa hàng điện tử của công ty, Amazon và Flipkart

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft hôm thứ Ba đã ra mắt "Xbox One X" — bảng điều khiển mạnh nhất thế giới mang đến trải nghiệm chơi game 4K và giải trí 4K đắm chìm cho các game thủ với giá ₹ 44.990.

"Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp bảng điều khiển mạnh mẽ nhất thế giới với quyền truy cập vào hầu hết các dòng trò chơi đa dạng trong lịch sử Xbox, bao gồm Forza Motorsport 7, Assassin's Creed: Origins, Cuphead và Super Lucky's Tale," Priyadarshi Mohapatra, Tổng Giám đốc Quốc gia, Bộ phận Bán hàng Thiết bị và Người tiêu dùng , Microsoft Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố.

"Xbox One X" đi kèm với sức mạnh để thúc đẩy độ phân giải 4K gốc, Dải động cao và Gam màu rộng.

Bảng điều khiển là sản phẩm duy nhất trên thế giới tích hợp tất cả các tính năng sau bao gồm chơi game 4K, đầu phát Blu-ray 4K Ultra HD tích hợp, khả năng phát trực tuyến 4K, hỗ trợ Dải động cao cho chơi game và video cũng như âm thanh cao cấp với Dolby Atmos ủng hộ.

Gã khổng lồ công nghệ cho biết, với sức mạnh cao hơn 40% so với bất kỳ bảng điều khiển nào khác, "Xbox One X" là nơi các game thủ bảng điều khiển có thể chơi các phiên bản trò chơi hay nhất.

Đây cũng là chiếc Xbox nhỏ nhất và giàu tính năng nhất từ trước đến nay.

Đọc thêm:  Google có 'đội đặc nhiệm' chống quảng cáo xấu Covid-19

Bảng điều khiển sẽ có sẵn trực tuyến trên cửa hàng Microsoft Ấn Độ, Amazon Ấn Độ và Flipkart.

Người mua cũng có thể mua thiết bị từ các cửa hàng bán lẻ Landmark và Croma và từ hơn 100 cửa hàng chuyên về trò chơi trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *