Microsoft Surface Book 2 sắp ra mắt tại Ấn Độ

Surface Book 2 13 inch và 15 inch sẽ sớm có mặt tại Ấn Độ.

Microsoft hôm thứ Tư đã thông báo rằng Surface Book 2 có thể tháo rời 2 trong 1 của họ sẽ đến với tất cả các thị trường Surface, bao gồm cả Ấn Độ. Các đơn đặt hàng trước cho Surface Book 2 15 inch đã bắt đầu vào thứ Tư tại các quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Pháp, Đức và Anh.

"Vào cuối năm nay, Surface Book 2 13 inch và 15 inch sẽ được tung ra thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Ấn Độ, cùng nhiều quốc gia khác", Microsoft viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư.

Thiết bị cung cấp sức mạnh xử lý và đồ họa cần thiết để chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

Với Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất và đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050 và 1060, nó chạy các ứng dụng hiệu suất cao, trò chơi trên PC và trải nghiệm Windows Mixed Reality một cách dễ dàng.

Surface Book 2 cũng hỗ trợ Surface Pen với độ nghiêng và 4096 mức độ nhạy áp lực để viết tay cũng như Surface Dial trên màn hình. Giống như người tiền nhiệm của nó, Surface Book 2 có thể chuyển đổi ngay lập tức từ máy tính xách tay sang canvas kỹ thuật số sang máy tính bảng kiểu dáng đẹp.

Surface Book 2 mang đến thời lượng pin lên đến 17 giờ1 với phiên bản 15 inch mang đến hiệu suất đồ họa cao hơn gấp năm lần so với Surface Book ban đầu.

Đọc thêm:  Amazon, Netflix tìm cách thúc đẩy các bộ phim và web sê-ri Ấn Độ với thỏa thuận trị giá 54 triệu đô la

Khách hàng cũng có thể chơi các trò chơi PC mới nhất và ghép nối bộ điều khiển Xbox Wireless cũng như tai nghe tương thích với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *