Microsoft sẽ tích hợp tính năng Chalkup vào Teams

Các tính năng của Chalkup như hệ thống rubic gốc sẽ được giới thiệu trên Microsoft Teams

Microsoft đã hợp tác với công ty khởi nghiệp cộng tác trong lớp học Chalkup để mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn cho sinh viên trên toàn cầu.

Là một phần của sự hợp tác, Microsoft sẽ mang đến những tính năng tốt nhất của Chalkup, chẳng hạn như hệ thống tiêu chí đánh giá ban đầu, để giúp việc đánh giá và chấm điểm bài tập của học sinh trong “Nhóm Microsoft” trở nên dễ dàng hơn.

Động thái này là một phần trong kế hoạch đầu tư liên tục của gã khổng lồ công nghệ để “giúp tiết kiệm thời gian của giáo viên, xây dựng các lớp học hợp tác và mang lại kết quả học tập tốt hơn cho học sinh”, Eran Megiddo, CVP, Education cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

Microsoft cũng đã thuê đồng sáng lập Chalkup Justin Chando.

Giống như Chalkup, “Microsoft Teams” bao gồm các cuộc thảo luận trong lớp liền mạch, trò chuyện và bài tập tích hợp cũng như chức năng chấm điểm, bao gồm các công cụ học tập của Microsoft.

Đây là những công cụ miễn phí triển khai các kỹ thuật đã được chứng minh để cải thiện khả năng đọc và viết cho học sinh bất kể tuổi tác hay khả năng của họ.

Chalkup được Chando đồng sáng lập vào năm 2013 nhằm xây dựng trải nghiệm lớp học kỹ thuật số hấp dẫn hơn cho tất cả học sinh.

Đọc thêm:  'Armello' kết hợp các trò chơi trên bàn cờ, bài và video

Chando cho biết: “Khi dành thời gian với những con người tuyệt vời tại Microsoft, rõ ràng là chúng tôi đã hoàn toàn nhất trí với sứ mệnh kết nối các lớp học, thúc đẩy sự cộng tác của sinh viên và tìm ra những cách thức mới và sáng tạo để làm việc cùng nhau.

“Chúng tôi biết Microsoft sẽ rất phù hợp và chúng tôi rất vui mừng vì những gì tương lai sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi”, ông nói thêm.

Bài đăng cho biết Chalkup sẽ kết thúc dịch vụ của mình vào ngày 30 tháng 6 năm 2018 và khách hàng của họ sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến cuối tháng 6 cũng như một lộ trình chuyển đổi dễ dàng sang Microsoft Teams.

Các khách hàng hiện tại của Chalkup sẽ có thể tiếp tục tổ chức các khóa học của họ cho đến khi năm học kết thúc vào tháng 6 và sau đó sẽ có lộ trình chuyển đổi dễ dàng sang Microsoft Teams. Chalkup không còn chấp nhận đăng ký mới, có hiệu lực ngay lập tức.

Microsoft đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cộng tác Teams for Education vào tháng 3 năm 2017. Đây là tiện ích bổ sung miễn phí cho Office 365 Education dành cho người dùng có gói Education, Education Plus, Education E3 và/hoặc gói Education E5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *