Microsoft ra mắt chương trình tiền thưởng lỗi cho Chromium Edge, cung cấp tới 15.000 đô la

Khái niệm bảo mật. Từ Bảo vệ dữ liệu trên nút của bàn phím máy tính.

Microsoft đã khởi chạy Chương trình tiền thưởng lỗi cho Chromium Edge, trong đó công ty đang mời các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới xác định các lỗ hổng trong trình duyệt Chromium Edge, với phần thưởng từ 1.000 đến 30.000 USD.

Công ty đang cung cấp phần thưởng ở các cấp khác nhau. Các báo cáo giả mạo và giả mạo sẽ kiếm được từ 1.000 đến 6.000 đô la. Tiết lộ thông tin và thực thi mã từ xa sẽ được thưởng từ 1.000 đến 10.000 đô la và việc nâng cao đặc quyền sẽ kiếm được từ 5.000 đến 15.000 đô la, Digital Trends đưa tin vào Chủ nhật.

Theo báo cáo, 30.000 USD sẽ được trao để đổi lấy việc tìm ra sự kết hợp giữa lỗ hổng Elevation of Privilege và lỗ hổng Windows Defender Application Guard.

CŨNG ĐỌC: Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đã treo thưởng tới 1 triệu đô la cho việc tìm ra lỗ hổng trong iPhone của Apple

"Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng các chương trình tiền thưởng của mình hôm nay để bao gồm phiên bản tiếp theo của Microsoft Edge, đồng thời tiếp tục phát triển và củng cố mối quan hệ đối tác của chúng tôi với cộng đồng nghiên cứu bảo mật.

Jarek Stanley, quản lý chương trình cấp cao tại Microsoft, cho biết trong một bài đăng.

Microsoft gần đây đã ra mắt phiên bản Edge beta dựa trên Chromium cho Windows 10, 7, 8/8.1 và macOS.

Đọc thêm:  Google I/O 2018: Gboard hỗ trợ mã morse cho dự đoán, đề xuất văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *