Microsoft phát hành phiên bản beta công khai của trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium của Microsoft có sẵn trong bản beta

Microsoft đã phát hành bản beta công khai của trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới có sẵn cho Windows 7, Windows 10 và MacOS.

Microsoft Edge beta sẽ có sẵn cho tất cả các phiên bản Windows và macOS được hỗ trợ, đồng thời nhà sản xuất phần mềm đang khuyến khích các doanh nghiệp và những người đam mê thường xuyên xem xét kỹ hơn trình duyệt mới.

"Beta đại diện cho kênh xem trước ổn định nhất, vì các tính năng chỉ được thêm vào Beta sau khi chúng đã vượt qua thử nghiệm chất lượng ở kênh Canary đầu tiên và sau đó là kênh Dev," Joe Belfiore, Phó Chủ tịch Công ty, Microsoft Windows Experiences cho biết.

"Các bản cập nhật phiên bản chính có thể được dự kiến khoảng sáu tuần một lần, bên cạnh các bản cập nhật nhỏ định kỳ để sửa lỗi và bảo mật," ông nói thêm.

Theo một báo cáo trên The Verge hôm thứ Ba, phiên bản beta là một bước trong kế hoạch của Microsoft nhằm một lần nữa cung cấp một trình duyệt web hữu ích và có ảnh hưởng, giúp khôi phục ảnh hưởng của công ty trong thế giới công nghệ trình duyệt.

Gã khổng lồ công nghệ cũng đang hỗ trợ điều này bằng chương trình bảo mật tiền thưởng lỗi cho phiên bản Edge mới, với phần thưởng lên tới 15.000 đô la cho các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện ra bất kỳ lỗ hổng nào.

Đọc thêm:  Tìm kiếm hàng đầu trên Google năm 2020: Vi-rút corona, kết quả bầu cử và nhiều xu hướng toàn cầu hàng đầu khác

Microsoft không có ngày phát hành chính xác nhưng Edge sẽ sẵn sàng phát hành vào đầu năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *