Microsoft Outlook cho web có Chế độ tối và các tính năng thú vị mới

Microsoft Outlook cho web trở nên nhanh hơn, có thiết kế hiện đại

Đầu tuần này, Microsoft đã tung ra một số tính năng mới cho Outlook dành cho web. Bản cập nhật bao gồm chủ đề Chế độ tối rất được chờ đợi cũng như tính năng tiện lợi như tìm kiếm Lịch.

Microsoft cho biết Outlook dành cho web mới của họ có "thiết kế hiện đại" và "nhanh hơn" nhiều so với các phiên bản cũ. Các tính năng mới sẽ bắt đầu ra mắt vào cuối tháng 7.

"Trong Ignite năm ngoái, chúng tôi đã công bố trải nghiệm chọn tham gia để bạn có thể dùng thử Outlook trên web mới, gửi phản hồi cho chúng tôi và giúp chúng tôi định hình các thay đổi trong một trong những ứng dụng năng suất được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Gửi tới những người đã dùng thử trải nghiệm mới trong thời gian chọn tham gia này và gửi phản hồi cũng như đề xuất, cảm ơn bạn!," Công ty cho biết trên trang web của mình.

Chúng ta hãy xem các tính năng mới hàng đầu của Outlook dành cho web

Chế độ tối: Được thêm trong Cài đặt, Chế độ tối mang đến chủ đề màu xám đen cho Outlook. Người dùng có thể chuyển sang chế độ bình thường bất cứ khi nào họ muốn.

Danh mục & Mục ưa thích: Người dùng Outlook dành cho web có thể sắp xếp email của họ bằng cách tạo danh mục. Người ta có thể thêm một email vào nhiều danh mục để tìm kiếm dễ dàng hơn. Tương tự như tính năng Sao của Gmail, bạn cũng có thể đặt email là "yêu thích". Những email như vậy cũng được đồng bộ hóa với Outlook dành cho thiết bị di động.

Đọc thêm:  Masayoshi Son của SoftBank từ chức chủ tịch mảng di động

Email: Tương tự như Gmail, Outlook dành cho web hiện tạo một tab mới cho các email đã soạn ở cuối cho phép người dùng xem email trong khi soạn thảo một email mới. Người dùng hiện cũng có thể báo lại email.

Lịch: Giờ đây, người dùng có thể tìm kiếm trên nhiều lịch thông qua người, từ khóa hoặc vị trí. Bạn cũng có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng các bộ lọc. Cũng giống như Lịch Google, giờ đây người dùng có thể thay đổi chế độ xem thành hôm nay hoặc hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *