Microsoft mua lại công ty khởi nghiệp di chuyển đám mây Movere để giúp các doanh nghiệp chuyển sang đám mây

Nhằm mục đích giúp khách hàng chuyển các ứng dụng và cơ sở hạ tầng hiện có của họ sang Azure, Microsoft đã mua lại một công ty khởi nghiệp về di chuyển Đám mây có tên là Movere với số tiền không được tiết lộ.

"Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm toàn diện để di chuyển các ứng dụng và cơ sở hạ tầng hiện có sang Azure, bao gồm các công cụ, quy trình và chương trình phù hợp.

"Là một phần của khoản đầu tư đang diễn ra đó, chúng tôi rất vui mừng chào đón sự lãnh đạo, tài năng, công nghệ và chuyên môn sâu mà Movere đã xây dựng để hỗ trợ hành trình của khách hàng tới Đám mây trong 11 năm qua," Jeremy Winter, Giám đốc đối tác, Azure Management , đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư.

CŨNG ĐỌC: Quan hệ đối tác đám mây Reliance Jio-Microsoft gây ra mối đe dọa cho Amazon, Google ở Ấn Độ

Trước đây được gọi là Logic hợp nhất, Movere được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở tại Bellevue, Washington.

Movere ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty tư vấn nhưng đã chuyển hướng vào khoảng năm 2014 sau khi những người sáng lập gặp rắc rối với việc di chuyển trên Đám mây. Công ty khởi nghiệp này đã là đối tác của Microsoft trong hơn một thập kỷ nay.

Đọc thêm:  Người dùng Gmail trên ứng dụng Mail Windows 10 gặp phải một số sự cố nghiêm trọng

"Việc mua lại của Microsoft không chỉ là sự kết hợp giữa nền tảng Đám mây đáng tin cậy và tốt nhất trong phân khúc với nền tảng dữ liệu và thông tin chi tiết mạnh mẽ; mà còn là sự hợp nhất niềm đam mê của hai công ty đang tìm cách chuyển núi cho khách hàng thông qua một hệ sinh thái đối tác sâu sắc , với mục tiêu cuối cùng là cho phép chuyển đổi doanh nghiệp của bạn được thực hiện với tốc độ ánh sáng," Kristin Ireland, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Movere, đã viết trong một bài đăng trên blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *