Microsoft mang ứng dụng 'Office' cho người dùng Android, iOS: Đây là những gì nó làm

ứng dụng Microsoft Office.

Microsoft có hàng triệu người dùng đang làm việc trên các ứng dụng ‘Office’ của mình như Word, Excel và PowerPoint. Tuy nhiên, đối với cả người dùng điện thoại thông minh Android và iOS, việc truy cập tài liệu trên các dịch vụ khác nhau có thể là một nhiệm vụ vì họ phải tải xuống các ứng dụng riêng biệt cho tất cả chúng. Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã tung ra ứng dụng ‘Office’ để thử nghiệm vào tháng 11 năm ngoái. Ứng dụng này được cho là điểm đến lý tưởng cho những người dùng muốn tạo và chia sẻ các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint. Giờ đây, ứng dụng này có sẵn cho tất cả người dùng trên toàn cầu. Nó có thể được tải xuống từ App Store hoặc Google Play Store.

Theo giải thích của công ty công nghệ có trụ sở tại Redmond, ứng dụng Office mang lại ba lợi ích chính trong số những lợi ích khác:

-Nó kết hợp ‘sự tốt đẹp’ của Word, Excel và PowerPoint trong một ứng dụng duy nhất nên việc tạo tài liệu mới và xem tất cả chúng ở một nơi sẽ tốn ít thời gian hơn. Điều này cũng có nghĩa là ít tiêu thụ dung lượng lưu trữ của điện thoại hơn.

-Ứng dụng Office của Microsoft cũng mang đến công nghệ ‘Lens’ của công ty để chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu Word và Excel có thể chỉnh sửa, quét tệp PDF và các nội dung khác để dễ đọc hơn.

Đọc thêm:  Kiệt sức trong công việc: Đồng nghiệp nữ của bạn có thể muốn nghỉ việc

Cũng đọc: Thỏa thuận với Microsoft Windows 10X là gì? Đây là một lời giải thích

-Thêm các tính năng cho các tác vụ phổ biến mà mọi người gặp phải khi làm việc trên điện thoại. Điều này bao gồm các chức năng như ghi chú nhanh, ký PDF, quét mã QR và truyền tệp giữa các thiết bị.

Bên cạnh các tính năng cơ bản của ứng dụng ‘Office’, bạn cũng nhận được hỗ trợ cho các dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba bao gồm Google Drive, Dropbox, Box và iCloud.

Microsoft cho biết thêm rằng sẽ có nhiều tính năng hơn sẽ xuất hiện trên nền tảng này trong tương lai và thậm chí đã đề cập đến một số tính năng trong số đó. Đầu tiên sẽ là Word Dictation cho phép bạn chỉ cần nhập văn bản có lời thuyết minh bằng giọng nói. Chế độ xem thẻ Excel là một tính năng khác sẽ sớm ra mắt. Với điều này, người dùng có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu trong một hàng của bảng Excel ở định dạng thẻ để dễ dàng xem. Tính năng thứ ba là Outline to PowerPoint cho phép bạn nhập nội dung trình chiếu dưới dạng Outline, tính năng này chuyển đổi thành các trang chiếu có thể trình bày được với kiểu dáng và định dạng của Trình thiết kế PowerPoint.

Cũng đọc: Microsoft thêm Spaces vào Outlook

Mặc dù ứng dụng được tải xuống và sử dụng miễn phí, nhưng nếu ai đó đăng nhập, kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc có đăng ký Microsoft 365, ứng dụng sẽ mở khóa thêm một số tính năng không sẵn dùng cho những người khác.

Đọc thêm:  Ứng dụng để cảnh báo cha mẹ hay quên về trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *