Microsoft làm việc trên Xbox mini, dự kiến có giá 60 USD

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft có thể giới thiệu một chiếc Xbox mini có giá khoảng 60 đô la, đặc biệt là cho Project xCloud, phương tiện truyền thông đưa tin.

Dự án xCloud của Microsoft là một tầm nhìn cho công nghệ phát trực tuyến trò chơi được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái để bổ sung cho phần cứng bảng điều khiển của Microsoft và mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn hơn về cách thức và địa điểm chơi của họ.

Chiếc hộp nhỏ sẽ được thiết kế để giúp người dùng kết nối bộ điều khiển Xbox của họ với TV dễ dàng hơn và cung cấp sức mạnh xử lý tối thiểu, trang web công nghệ MSPoweruser đưa tin hôm thứ Năm.

Theo báo cáo, hộp sẽ xử lý một số điều hướng xung quanh môi trường 3D. Tuy nhiên, nó sẽ không xử lý kết xuất, kết cấu và tất cả các công việc sử dụng nhiều bộ xử lý khác liên quan đến việc chơi một trò chơi hiện đại. Do đó, nó có thể chỉ có giá khoảng 60 đô la nếu không có bộ điều khiển.

Microsoft vẫn chưa chính thức công bố bất cứ điều gì về thiết bị này. Thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật khác của thiết bị vẫn chưa được biết.

Đọc thêm:  Instagram tung ra một tab dành riêng cho Câu chuyện ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *