Microsoft kết thúc hỗ trợ thông báo đẩy cho Windows Phone 7.5, 8.0

Thông báo đẩy vẫn hoạt động cho Windows Phone 8.1 và 10

Microsoft hôm thứ Ba đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ tất cả các thông báo đẩy cho tất cả các thiết bị chạy Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8.0.

"Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8.0 đã đến ngày kết thúc hỗ trợ và do đó, các dịch vụ dành cho các phiên bản Windows này sẽ bị ngừng theo thời gian", công ty viết trong một blog vào cuối ngày thứ Hai.

Sau khi hỗ trợ kết thúc, thiết bị chạy trên các phiên bản hệ điều hành Windows này sẽ không còn nhận được thông báo và các bản cập nhật ô xếp trực tiếp bổ sung cũng như tính năng "Tìm điện thoại của tôi" sẽ không còn định vị điện thoại thông minh của người dùng.

Microsoft đã bỏ qua thiết bị chạy Windows 8.1 và 10 di động. Các thiết bị chạy Windows Phone 8.1 và 10 sẽ tiếp tục nhận được thông báo đẩy cho đến khi công ty kết thúc hỗ trợ.

"Các dịch vụ thông báo sẽ tiếp tục hoạt động cho Windows Phone 8.1 vào thời điểm này và các điện thoại mới hơn chạy Windows 10 Mobile vẫn được hỗ trợ đầy đủ", công ty cho biết thêm.

Vào tháng 7 năm ngoái, Microsoft đã kết thúc mọi hỗ trợ cho Windows Phone 8.1 và hàng triệu thiết bị chạy trên hệ điều hành này.

Đọc thêm:  Apple tặng hàng triệu khẩu trang cho các chuyên gia y tế chiến đấu với COVID-19, Tim Cook nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *