Máy tính xách tay ASUS VivoBook S14 ra mắt tại Ấn Độ, giá khởi điểm là ₹54,990

ASUS VivoBook S14 có ba biến thể

Gã khổng lồ điện tử Đài Loan ASUS hôm thứ Tư đã ra mắt máy tính xách tay nhẹ VivoBook S14 mới của mình tại Ấn Độ, với mức giá khởi điểm là 54.990. Máy tính xách tay có sẵn để mua trên Flipkart.

Là một phần của lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân, mẫu cơ sở có sẵn với giá ưu đãi là 44.990 trên Flipkart.

"Người tiêu dùng đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay hợp thời trang nhưng mạnh mẽ. Với 'VivoBook S14' mới của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho những người dùng đó một chiếc máy tính xách tay thể hiện phong cách của họ với phần cứng mạnh mẽ để giúp công việc hàng ngày của họ trở nên dễ dàng," Arnold Su, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, ASUS Ấn Độ cho biết trong bản tường trình.

Thông số kỹ thuật ASUS VivoBook S14

ASUS VivoBook S14 có màn hình 'NanoEdge' 14 inch. Biến thể cơ sở được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 7. Hai mẫu còn lại chạy bộ xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 8. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 cung cấp sức mạnh xử lý cao hơn 60% so với thế hệ trước.

ASUS VivoBook S14 đi kèm với 8GB RAM DDR4 và 256GB dung lượng lưu trữ SSD. Nó có bàn phím có đèn nền và cảm biến vân tay trên bàn di chuột tích hợp và hỗ trợ "Windows Hello", nơi người dùng có thể đăng nhập chỉ bằng một lần chạm. Pin tuyên bố sẽ cung cấp thời lượng sử dụng lên đến tám giờ.

Đọc thêm:  Amazon tự động gia hạn dịch vụ, khách hàng ra tòa

Công ty cho biết: “Màn hình NanoEdge viền mỏng cho phép VivoBook S14 vừa với tấm nền Full-HD 14 inch trong khung máy 13 inch, khiến nó nhỏ hơn đáng kể so với bất kỳ máy tính xách tay 14 inch nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *