Mẫu máy ảnh OnePlus 6T cho thấy cải tiến lớn trong chụp ảnh thiếu sáng

Máy ảnh đã là một thách thức lớn đối với OnePlus. Mặc dù các điện thoại hàng đầu của nó như OnePlus 6 và OnePlus 5T ngang bằng với các điện thoại cao cấp cạnh tranh, nhưng chất lượng máy ảnh lại là một túi hỗn hợp. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi với OnePlus 6T.

Trước khi ra mắt chính thức vào ngày 29 tháng 10, Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau, đã đăng một bức ảnh được cho là của OnePlus 6T. Bức ảnh chụp Thâm Quyến vào ban đêm. Mặc dù không có dữ liệu EXIF, bức ảnh được cho là có độ phân giải 13 megapixel đầy đủ.

GSMArena lưu ý rằng bức ảnh có màu sắc chính xác và “chụp ảnh hàng đầu phù hợp.” Mẫu máy ảnh OnePlus 6T thực sự đã cải thiện tỷ lệ tương phản và cân bằng màu sắc tốt hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, nó dường như có màu xanh cao hơn.

OnePlus 6T được đồn đoán sẽ đi kèm với camera cải tiến so với người tiền nhiệm. Theo một báo cáo gần đây, điện thoại thông minh này sẽ có chế độ ban đêm phơi sáng lâu, tương tự như Huawei trên điện thoại P20. Chế độ này được kỳ vọng sẽ giúp mang lại những bức ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Mặc dù OnePlus chưa chính thức công bố thông số kỹ thuật của camera, nhưng các báo cáo cho thấy điện thoại sẽ có thiết lập camera kép bao gồm cảm biến 16 megapixel và 20 megapixel. Nó sẽ có một camera phía trước 16 megapixel.

Đọc thêm:  Microsoft, AICTE hợp tác để nâng cao kỹ năng cho sinh viên, nhà giáo dục về công nghệ thế hệ tiếp theo

OnePlus 6T hóa ra là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm. Điện thoại không chỉ có thiết kế màn hình mới mà còn có màn hình vân tay trên màn hình. OnePlus 6T cũng được cho là sẽ đi kèm với thân máy mỏng hơn. Tuy nhiên, điện thoại thông minh sẽ bỏ qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Điện thoại thông minh sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 3.700mAh lớn hơn.

Về mặt phần mềm, OnePlus 6T sẽ có các cử chỉ điều hướng mới để tận dụng tối đa phiên bản OxygenOS mới nhất. Về hiệu năng, OnePlus 6T sẽ dựa trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 với RAM lên tới 8GB. CŨNG ĐỌC: Với OnePlus 6T, OnePlus nhắm đến thị trường Mỹ do iPhone thống trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *