Madhav Sheth cho biết Realme có kế hoạch ra mắt TV thông minh ở Ấn Độ vào tháng 4 này

Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ Madhav Sheth chia sẻ chi tiết về kế hoạch của công ty cho Ấn Độ trong năm nay,

Realme có kế hoạch lớn cho Ấn Độ trong năm nay. Công ty có các sản phẩm như TV thông minh, loa thông minh và một ban nhạc thể dục đang được triển khai. Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ Madhav Sheth đã chia sẻ thông tin chi tiết và cập nhật mới về các sản phẩm sắp ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber công nghệ Trakin Tech, Sheth cho biết Realme có kế hoạch ra mắt TV thông minh vào quý 2 năm 2020. TV thông minh có thể đến Ấn Độ vào tháng 4 nếu công ty được cấp tất cả các phê duyệt theo quy định. Realme sẽ cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp Xiaomi, công ty đã cung cấp TV thông minh ở Ấn Độ. Sheth cũng xác nhận TV thông minh Realme sẽ hoạt động với ứng dụng Realme Link được công bố gần đây.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Francis Wang của Realme đã tweet một đoạn giới thiệu được cho là của Realme TV. Một tweet khác của Wang cũng cho Sheth thấy một sản phẩm Realme mới sẽ ra mắt vào tháng 3. Sheth trong cuộc phỏng vấn đã xác nhận sản phẩm bí ẩn là Realme TV.

Sheth cũng được phát hiện đeo dây đeo thể hình của Realme trong cuộc phỏng vấn. Về vòng đeo thể dục, anh ấy nói rằng nó sẽ có màn hình OLED và cảm biến nhịp tim. Anh ấy cũng trình diễn cách tính phí của vòng đeo tay thể dục Realme. Không có bộ sạc riêng cho vòng đeo tay thể dục và nó có thể được sạc qua cổng USB bằng cách kéo thiết bị theo dõi thể dục ra khỏi dây đeo. Realme sẽ cung cấp dây đeo thể dục với ba màu bao gồm đen và vàng.

Đọc thêm:  Katju gọi phương tiện truyền thông xã hội là 'vô trách nhiệm' trong các hành vi của mình

Vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho các sản phẩm Realme này. Nhưng công ty đã lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Realme X50 Pro 5G vào ngày 24 tháng 2. Realme X50 Pro được quảng cáo là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *