Louis Vuitton tung ra tai nghe không dây đắt hơn iPhone XR

Tai nghe nhét tai mang nhãn hiệu Louis Vuitton có bốn thiết kế màu sắc khác nhau.

Louis Vuitton đang giới thiệu sản phẩm xa xỉ mà bạn có thể đeo vào tai. Thương hiệu cao cấp này đã hợp tác với công ty âm thanh Master & Dynamic có trụ sở tại Thành phố New York để tạo ra chiếc tai nghe nhét tai mang thương hiệu đầu tiên của mình.

Vì Louis Vuitton là một thương hiệu xa xỉ, nên bản thân chiếc tai nghe không dây đầu tiên của hãng cũng không kém phần xa xỉ. Tai nghe Louis Vuitton Horizon dự kiến sẽ được bán lẻ với giá hấp dẫn là 995 USD, High Snobiety đưa tin.

Về cơ bản, tai nghe này có các thông số kỹ thuật giống như tai nghe MW07 hiện có của Master & Dynamic có giá chỉ 299 USD. Sự khác biệt rõ ràng là thương hiệu Louis Vuitton và hộp sạc trông cũng khác. Nó được trang bị trình điều khiển Beryllium hiệu suất cao 10 mm tùy chỉnh và cung cấp 3,5 giờ phát lại liên tục. Vỏ sạc được phủ bằng kính sapphire được cho là cung cấp thời lượng pin tổng cộng là 10 giờ.

Tai nghe Louis Vuitton Horizon tương thích với mọi thiết bị, nhưng được tối ưu hóa cao cho đồng hồ Tambour Horizon của thương hiệu. Nó sẽ có sẵn trong bốn thiết kế colorway khác nhau.

Đọc thêm:  Google Cloud dẫn đầu toàn cầu về phân tích dữ liệu đám mây ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *