Lỗi 'lỗi thời' của WhatsApp: Xiaomi thừa nhận và yêu cầu người dùng tải xuống bản cập nhật

Đây là những gì bạn cần làm khi gặp lỗi "lỗi thời" của WhatsApp.

Xiaomi đã thừa nhận rằng một số người dùng điện thoại thông minh của họ đã bị ảnh hưởng bởi lỗi khiến WhatsApp gặp trục trặc, hiển thị thông báo lỗi “lỗi thời”.

Công ty cho biết sự cố chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng trên phiên bản beta của WhatsApp mà họ đã tung ra trên Mi App Store gần đây.

“Một số người dùng Xiaomi đã báo cáo sự cố với WhatsApp trên điện thoại thông minh của họ. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi biết rằng phiên bản beta của WhatsApp đã bị tung ra trên Mi App Store của chúng tôi vài ngày trước, phiên bản này đã được một số người dùng cập nhật”, công ty cho biết. .

Xiaomi cũng khuyến khích người dùng tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng từ cửa hàng Mi App của mình.

“Chúng tôi đã cập nhật danh sách Cửa hàng ứng dụng của mình bằng phiên bản mới hơn, được WhatsApp phê duyệt. Chúng tôi khuyến khích bất kỳ người dùng nào gặp sự cố cập nhật lên phiên bản này. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà Mi Fan của chúng tôi gặp phải và hứa sẽ thận trọng hơn trong tương lai.” nó nói thêm.

Tuần trước, một số người dùng WhatsApp đã báo cáo rằng họ gặp phải thông báo lỗi cho biết ứng dụng nhắn tin tức thời đã trở nên lỗi thời và họ cần tải xuống phiên bản cập nhật.

Đọc thêm:  iOS 16 sắp có trên iPhone 13, iPhone 12 và hơn thế nữa! Đây là những gì mong đợi tại Apple WWDC 2022

“Phiên bản WhatsApp này đã lỗi thời vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Vui lòng truy cập Cửa hàng Google Play để tải xuống phiên bản mới nhất”, đọc thông báo lỗi, được báo cáo đầu tiên bởi Techook.

WhatsApp đã xác nhận sự cố nhưng chỉ ra rằng đó là do cách ứng dụng của họ được phân phối.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Đây là sự cố đang được khắc phục. Đó là sự cố về cách ứng dụng của chúng tôi được phân phối, điều này không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi”.

Lỗi ‘lỗi thời’ dường như đã ảnh hưởng phần lớn đến những người dùng đã tải xuống WhatsApp từ Mi App Store thay vì cửa hàng Google Play.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố này, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản WhatsApp mới nhất từ Mi App Store, vì phiên bản mới nhất đã được cập nhật. Có những cách giải quyết khác có sẵn là tốt.

Một trong những cách đơn giản nhất là gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại trên điện thoại của bạn.

Một cách giải quyết khác là khởi chạy Cài đặt > bật ngày và giờ tự động > múi giờ tự động > tắt tất cả ứng dụng > khởi chạy lại Whatsapp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *