Loco, một trò chơi lấy cảm hứng từ HQ Trivia, hỏi mười câu hỏi trắc nghiệm và cung cấp tiền thật

Ứng dụng này thưởng cho bạn tiền thật nếu bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi.

Hơn 20.000 người ở Ấn Độ đã theo dõi một ứng dụng mới vào thứ Ba để xem một người dẫn chương trình nhanh trí hỏi họ mười câu hỏi trắc nghiệm. Sự quyến rũ? Nếu trả lời đúng tất cả các câu hỏi, họ sẽ được thưởng tiền thật.

Ứng dụng có tên Loco, mới ra mắt được một tháng nhưng đã nhanh chóng thu hút được người dùng trong nước. Được phát triển bởi ba cựu nhân viên của nền tảng học tập Unacademy, Loco tổ chức hai buổi đố vui phát trực tiếp kéo dài 15 phút vào mỗi ngày trong tuần và một buổi vào cuối tuần. Các câu hỏi đột ngột chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác. Vào chiều thứ Ba, chương trình bắt đầu với một câu hỏi về bán kính, và sau đó năm phút, kiểm tra kiến thức của mọi người về môn cricket.

Tuần trước, ứng dụng đã chứng kiến hơn 7.500 người lẻ chơi trò chơi đố vui cùng một lúc. Vào tối thứ Ba, 11.000 người đã đồng loạt tham gia trò chơi. Abhishek Madhavan, giám đốc điều hành của Loco, cho biết một số yếu tố đã góp phần vào sự tăng trưởng đáng kể.

Khi có nhiều người tham gia, giải thưởng tiền mặt đã tăng lên. Vào thứ Ba, giải thưởng tiền mặt ở cả hai phiên là 10.000. Madhavan cho biết người dẫn chương trình mới được bổ nhiệm, Gaurav Kapur, người xuất hiện trong một số chương trình cricket, cũng đang thu hút nhiều người xem hơn.

Đọc thêm:  Facebook, Twitter chịu áp lực của Hoa Kỳ để làm cho các quy tắc rõ ràng hơn

Ông nói: “Cho đến nay, chúng tôi chưa chi bất kỳ khoản tiền nào cho hoạt động tiếp thị. “Hơn 80 phần trăm người dùng mới đã nghe nói về ứng dụng này từ bạn bè của họ.” Ông nói thêm rằng vào cuối quý, công ty dự kiến sẽ có nửa triệu người dùng.

Loco hiện đang có khả năng chi nhiều tiền hơn so với trước đây. Cho đến đầu tháng này, nó đã được tự tài trợ. Nhưng gần đây nó đã được mua lại bởi công ty khởi nghiệp Pocket Aces do Sequoia Capital hậu thuẫn với số tiền không được tiết lộ.

Nguồn cảm hứng của trò chơi mà Madhavan và các đồng nghiệp của ông bắt đầu khám phá vào cuối tháng 10, đến từ We Go Live của Trung Quốc, nơi có 200 triệu người dùng ở phía bắc và HQ Trivia, một chương trình trò chơi phát trực tiếp tương tự.

HQ Trivia, hiện chỉ chính thức có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đã trở thành một hiện tượng trong sáu tháng qua, thu hút hơn một triệu người dùng vào ứng dụng.

Neha Dharia, một nhà phân tích độc lập có trụ sở tại Bangalore, cho biết sự thành công của HQ Trivia và các ứng dụng khác dựa trên truyền phát video phản ánh số lượng người tiêu thụ nội dung hiện nay.

“Cách thức tiêu thụ nội dung của thế hệ kỹ thuật số đang thay đổi cơ bản, không chỉ nội dung được tiêu thụ khi đang di chuyển qua thiết bị di động mà người tiêu dùng còn muốn tương tác nhiều hơn với nội dung, họ muốn trở thành một phần của nội dung, đến mức nó không còn là cách tiêu thụ nội dung một chiều mà là một trải nghiệm kỹ thuật số hấp dẫn cho khách hàng,” cô nói.

Đọc thêm:  Nhà máy “iPhone” của Foxconn Chennai sẽ mở cửa trở lại vào hôm nay, iPhone 13 của Ấn Độ có xảy ra không?

“Khi các xu hướng như chia sẻ vị trí, cập nhật theo thời gian thực và phát video trực tiếp trở nên phổ biến hơn, việc tiêu thụ nội dung có thể là trò chơi, video hoặc âm nhạc cũng đang chuyển sang được tiêu thụ trực tiếp thông qua các công cụ kỹ thuật số, điều này cũng cho phép cùng một nội dung hấp dẫn như tốt và khiến khán giả trở thành một phần của nội dung,” cô nói thêm.

Các nhà quảng cáo cũng hào hứng với các chương trình trò chơi phát trực tiếp. Giá trị bất động sản khi hàng nghìn người dành sự chú ý hoàn toàn của họ vào màn hình là rất lớn. Trong những tháng tới, Madhavan cho biết Loco sẽ khám phá quảng cáo trên ứng dụng, mặc dù anh ấy không vội.

Kế hoạch tiếp theo của nhóm là phát hành một ứng dụng iOS mà Madhavan cho biết sẽ ra mắt trong mười ngày tới và thêm hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ địa phương hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *