Loa thông minh Google Nest Hub có màn hình ra mắt tại Ấn Độ, giá 9.999 Rupee

Google Nest Hub hiện đã có ở Ấn Độ

Google hôm thứ Hai đã ra mắt Nest Hub, một chiếc loa thông minh có màn hình, ở Ấn Độ. Có giá 9.999, Google Nest Hub cạnh tranh với loạt loa màn hình thông minh Echo của Amazon như Echo Show và Echo Spot. Google Nest Hub có sẵn trực tuyến thông qua cửa hàng điện tử chính thức của công ty, Flipkart và các đối tác ngoại tuyến khác. Thiết bị thông minh có các tùy chọn màu Phấn và Than.

Google Nest Hub được tích hợp sẵn Trợ lý Google, ứng dụng YouTube và album trực tiếp từ Google Photos. Ứng dụng YouTube trên Nest Hub là phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng chính vì ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tin tức nổi bật về thể thao, người sáng tạo trên YouTube, clip nấu ăn và video hướng dẫn. Người dùng cũng có thể truy cập các bài hát và video âm nhạc từ YouTube. Màn hình chính cung cấp một tập hợp các video YouTube được đề xuất được cá nhân hóa.

Ngoài YouTube, Google Nest Hub còn cung cấp tất cả các ứng dụng chính của Google như Lịch, Google News, Duo và Cửa hàng Play. Bạn cũng có thể truy cập một số ứng dụng của bên thứ ba như Spotify, Voot, Gaana và JioSaavn.

Thiết bị cho phép người dùng điều khiển các thiết bị tương thích được kết nối khác như Chromecast, phích cắm thông minh và loa. Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng LCD 7 inch với các góc được bo tròn với cảm biến Ambient EQ để phù hợp với ánh sáng trong phòng của bạn.

Đọc thêm:  Ai là vua RPG?

Loa thông minh có cảm biến ánh sáng và hai micrô trường xa ở viền trên. Có một loa toàn dải ở mặt sau với hỗ trợ âm thanh đa phòng. Thiết bị tương thích với Android, iOS, Mac, Windows và Macbook, đồng thời hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi. Thiết bị đi kèm với bộ chuyển đổi 15W và giắc cắm nguồn DC.

Google Nest Hub về cơ bản là một phiên bản nhỏ hơn của Nest Hub Max trị giá 229 đô la được công bố tại hội nghị nhà phát triển hàng năm của công ty năm nay. Mô hình nâng cấp có màn hình 10 inch cùng với camera phía trước có độ phân giải cao cho các cuộc gọi video và dưới dạng camera an ninh Nest.

XEM: Điểm nổi bật của Google I/O

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *