Loa thông minh Apple HomePod sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 9 tháng 2

Apple HomePod được cung cấp bởi trợ lý kỹ thuật số của công ty, Siri

Apple cho biết hôm thứ Ba loa HomePod của họ, thiết bị trợ lý kỹ thuật số thách thức các đối thủ từ Amazon và Google, hiện đã sẵn sàng sau vài tháng trì hoãn.

HomePod, sản phẩm đã bỏ lỡ mùa mua sắm quan trọng trong mùa lễ hội trong thị trường loa kết nối đang phát triển nhanh chóng, sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào thứ Sáu và tại các cửa hàng vào ngày 9 tháng 2 tại Hoa Kỳ, Anh và Úc.

Một tuyên bố cho biết nó sẽ được tung ra thị trường ở Pháp và Đức vào "mùa xuân này".

Apple đang đến muộn trong thị trường bị thống trị bởi các thiết bị hỗ trợ Alexa của Amazon và ở mức độ thấp hơn là Google Home, bao gồm các thiết bị kích hoạt bằng giọng nói có thể trả lời câu hỏi và là một trung tâm nhà thông minh.

Tuy nhiên, nhà sản xuất iPhone đang tìm cách định vị HomePod, được hỗ trợ bởi trợ lý kỹ thuật số Siri, như một thiết bị cao cấp được thiết kế cho âm nhạc cũng như các dịch vụ khác. Nó có giá khởi điểm là 349 đô la, khiến nó đắt hơn hầu hết các loa cạnh tranh.

Philip Schiller, phó chủ tịch tiếp thị cấp cao của Apple cho biết: “HomePod là một trải nghiệm âm nhạc mới kỳ diệu của Apple.

"Nó mang đến các công nghệ âm thanh tiên tiến như loa tweeter tạo chùm tia, loa trầm có độ lệch cao và nhận thức không gian tự động, cùng với toàn bộ danh mục Apple Music và trí thông minh Siri mới nhất, trong một thiết kế đơn giản, đẹp mắt và rất thú vị khi sử dụng."

Đọc thêm:  Ngày Phụ nữ 2020: Nhìn lại Google Doodles trong 10 năm qua

Mặc dù Amazon và Google không công bố số liệu bán hàng cụ thể, nhưng các cuộc khảo sát riêng cho thấy Amazon đã chiếm thị phần lớn hơn Google một giây.

Thị trường cũng đang chứng kiến các thiết bị mới được hỗ trợ bởi trợ lý kỹ thuật số Cortana của Microsoft và Samsung chuẩn bị ra mắt các thiết bị có trợ lý Bixby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *