Loa Bluetooth Bose SoundLink Micro, tai nghe không dây SoundSport Free ấn tượng đầu tiên

Bose SoundLink Micro có dây đeo chống rách

Bose hôm thứ Ba đã ra mắt hai sản phẩm mới tại Ấn Độ – loa Bluetooth SoundLink Micro và tai nghe không dây SoundSport Free.

Loa SoundLink Micro Bluetooth có giá 8.990 và sẽ có mặt trên các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến bắt đầu từ ngày 7 tháng 2. Tai nghe không dây SoundSport Free sẽ được bán lẻ với giá ₹ 18.990. Cả hai thiết bị hiện có sẵn để đặt hàng trước trên trang web chính thức của Bose.

Chúng tôi đã dành thời gian với hai sản phẩm mới của Bose tại sự kiện ra mắt và đây là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Tai nghe không dây SoundSport Free

SoundSport Free là tai nghe không dây thực sự đầu tiên của Bose và là đối thủ cạnh tranh mới của AirPods của Apple. Tuy nhiên, SoundSport làm được nhiều hơn AirPods và nhắm đến những người đam mê thể dục. Tai nghe không dây có ba màu ‘Triple Black’, ‘Midnight Blue’ với ‘Yellow Citron’ và một màu cam sáng.

Bạn có ba kích cỡ nút tai nghe StayHear+ Sport mà bạn có thể chọn cho tai nghe.

Tôi không phải là người thích tai nghe nhét trong tai nhưng những chiếc này khá thoải mái và thực sự ổn định. Bạn có thể kết nối tai nghe qua Bluetooth thông thường với thiết bị của mình hoặc thông qua ứng dụng Bose Connect. Chúng tôi đã phát các bản nhạc nhẹ nhàng với âm trầm tối thiểu, âm thanh sắc nét và cũng mang lại hiệu ứng âm thanh vòm.

Đọc thêm:  Ứng dụng Juggernaut muốn trở thành thư viện điện thoại thông minh của bạn

Những tai nghe này đi kèm với tính năng ‘Find My Buds’ khả dụng trên ứng dụng Bose Connect. Khi bật tính năng này, tai nghe không dây sẽ phát ra âm thanh rè rè để bạn có thể xác định vị trí của chúng. Ứng dụng này cũng hiển thị phạm vi vị trí của cả tai nghe bên trái và bên phải. Về màu sắc, ‘Midnight Blue with Yellow Citron’ là màu yêu thích của tôi. Với xếp hạng IPX4, tai nghe không dây SoundSport Free có thể chịu được mồ hôi và mưa.

Tai nghe không dây đi kèm trong một hộp sạc di động nhỏ được cho là cung cấp thời lượng pin lên đến 10 giờ cho một lần sạc hai giờ. Bose cũng nói rằng một lần sạc 15 phút có thể kéo dài tai nghe không dây tới 45 phút.

Loa Bluetooth siêu nhỏ SoundLink

Một ưu đãi khá hợp lý ở mức ₹ 8.990, SoundLink Micro của Bose nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành của bạn. Nó đi kèm với một dây đeo chống rách, dễ dàng bám vào xe đạp hoặc thậm chí là ba lô.

Nó khá nhỏ gọn và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Mặc dù phù hợp với nhiều hoạt động ngoài trời hơn, SoundLink Micro cũng hoạt động tốt với vai trò là loa Bluetooth.

.@Bose #SoundLink Loa Bluetooth siêu nhỏ pic.twitter.com/OZz1KunXzo

Loa Bluetooth kết nối với thiết bị của bạn khá nhanh. Để kiểm tra chất lượng âm thanh của nó, chúng tôi đã phát các bản nhạc khác nhau từ rock đến rap và âm thanh được truyền tải khá tốt. Điều khiến tôi ấn tượng là đầu ra âm thanh cho loa Bluetooth có kích thước bằng lòng bàn tay khá lớn. SoundLink Micro cũng được chứng nhận IPX7 nên không thấm nước.

Đọc thêm:  Một số nhà cung cấp của Huawei được Mỹ đồng ý tiếp tục bán hàng cho công ty

Chúng tôi đã trình diễn việc đổ nước lên loa Bluetooth và phát nhạc cùng lúc. Sự hiện diện của nước không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của thiết bị.

Các sản phẩm của Bose thường không gây thất vọng và thời gian ngắn ngủi sử dụng chúng đã gây ấn tượng với chúng tôi. Theo dõi bài đánh giá của chúng tôi để biết các thiết bị thực sự hoạt động như thế nào sau khi sử dụng chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *