Lộ thông số phím nguồn Motorola G8 trước ngày ra mắt chính thức

Motorola thuộc sở hữu của Lenovo đang phát triển một loạt điện thoại thông minh mới, dự kiến sẽ được giới thiệu tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) sắp tới ở Barcelona. Hiện tại, chúng ta đã bắt gặp những rò rỉ về Moto Edge Plus và điện thoại Moto bút stylus. Bây giờ, chúng ta đã bắt gặp những chi tiết mới về một chiếc điện thoại Motorola khác, được đặt tên là Moto G8 Power.

Được phát hiện trên trang web điểm chuẩn Geekbench, Motorola Moto G8 Power được cho là đang chạy Android 10. Điện thoại cũng được cho là đang chạy bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 và RAM 4GB. Moto G8 Power lần lượt đạt được 311 và 1.357 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, cho thấy khả năng của một chiếc điện thoại thông minh bình dân.

Theo báo cáo, Moto G8 Power sẽ đi kèm viên pin 5.000mAh và hỗ trợ Quick Charge 3.0. Điện thoại được cho là đi kèm với màn hình 6,36 inch full HD +. G8 Power có thể đi kèm với camera selfie đục lỗ với cảm biến 25 megapixel. Các báo cáo cho biết thêm điện thoại sẽ chứa tối đa bốn camera ở mặt sau.

Ngoài Motorola G8 Power, công ty cũng đang làm việc trên một chiếc điện thoại Z mới. Các báo cáo cho thấy điện thoại sẽ xuất xưởng với pin 5.000mAh, lớn hơn nhiều so với 3.600mAh trên Motorola Z4. Một điện thoại cao cấp khác của Motorola, Edge Plus, được đồn đại là đi kèm với bộ xử lý 8 nhân tốc độ 1,8 GHz, RAM 12 GB và chạy sẵn Android 10.

Đọc thêm:  Chia sẻ tệp và phương tiện bằng cách sử dụng nhãn dán NFC theo cách NÀY với các thiết bị ở gần

Về điện thoại bút cảm ứng, Moto G Stylus sẽ đi kèm với bút cảm ứng giống như bút S Pen của Samsung. Điện thoại sẽ có camera đục lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *