LG ra mắt loa dựa trên AI mới ở Ấn Độ, giá khởi điểm là 10.990 Rupee

Nhằm mục đích xác định lại trải nghiệm âm nhạc, LG Electronics vào thứ Hai đã ra mắt dòng loa mới với Trí tuệ nhân tạo (AI) và “Âm thanh Meridian”.

Loạt thiết bị âm thanh mới bao gồm sê-ri “PK” và LG “XBOOM AI ThinQ WK7”. LG “PK3” có giá 10.990 Rupee , “PK5” với giá 14.990 Rupee, “PK7” với giá 22.990 Rupee trong khi “W7ThinQ” có giá 27.990 Rupee.

Chuyên gia công nghệ Hàn Quốc đã hợp tác với Meridian Audio có trụ sở tại Vương quốc Anh – nhà sản xuất các thành phần âm thanh có độ trung thực cao, để mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc.

“Khi công nghệ lan rộng và không ngừng thay đổi, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều xu hướng thú vị đang đến với mình, một trong số đó chắc chắn là AI. Với xu hướng đang phát triển này, chúng tôi rất vui được giới thiệu loạt loa mới được trang bị công nghệ này,” Younchul Park, Giám đốc Điện tử gia dụng, LG Electronics Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố.

LG “XBOOM AI ThinQ WK7” có dạng hình trụ, kích thước 135mm x 210,7mm x 135 mm, trong khi lưới tản nhiệt bao quanh thân máy với lớp hoàn thiện liền mạch.

Loa là một trong những sản phẩm đầu tiên được tích hợp nền tảng “Android Things” mới của Google, nhờ đó người dùng có thể nhận thông tin, nhận báo cáo về thời tiết, kiểm tra lịch, thực hiện cuộc gọi và điều khiển toàn bộ các thiết bị thông minh trong nhà. các thiết bị, công ty cho biết thêm.

Đọc thêm:  Sự kiện Apple Unleashed hôm nay: MacBook Pro, Mac Mini và AirPods 3 dự kiến

“Dòng PK” mới của LG nổi bật với tay cầm giúp bạn dễ dàng nhấc máy và mang theo. Mặt trước của loa có lưới tản nhiệt cho phép người dùng nhìn thấy loa tweeter và loa trầm kép của nó.

Công ty cho biết, với bộ tản nhiệt thụ động kép, loa mang lại hiệu suất âm trầm tốt hơn mà không cần sử dụng thêm công suất hoặc loa bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *