LG Q7 BTS phiên bản dành cho fan K-Pop sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9

LG sẽ tung ra một điện thoại thông minh phiên bản giới hạn mới với thương hiệu của nhóm nhạc nam K-Pop BTS. Phiên bản LG Q7 x BTS sẽ có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Hàn Quốc và sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 20 tháng 9. LG Q7 x BTS sẽ có giá 473.000 won, tương đương khoảng 30.500 Rupee .

LG đã ra mắt điện thoại thông minh Q7 vào tháng trước tại Ấn Độ với giá 15,990. Không có thông tin về việc liệu phiên bản này sẽ đến Ấn Độ hay không. LG nói rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh trên toàn cầu tại 10 quốc gia khác bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Brazil và Úc.

Phiên bản LG Q7 x BTS

Phiên bản này của LG Q7 đi kèm với logo BTS được khắc ở mặt sau. Hộp bán lẻ cũng chứa bộ sạc và tai nghe mang thương hiệu BTS. Điện thoại thông minh cũng sẽ có nội dung BTS được tùy chỉnh bởi tất cả bảy thành viên. Phiên bản này của điện thoại thông minh sẽ có hình nền với 25 ảnh của các thành viên sẽ được phát hành ngẫu nhiên mỗi ngày. Nhiều nội dung BTS sẽ có sẵn với biểu tượng cảm xúc và nhạc chuông.

Sẽ có một thư mục và thư viện ứng dụng BTS độc quyền. Thư mục và thư viện ứng dụng. Điện thoại thông minh cũng sẽ hiển thị tiện ích sạc pin tùy chỉnh. Sẽ có đoạn ghi âm giọng nói của các thành viên BTS với lời chào buổi sáng và chúc ngủ ngon. Thư mục ứng dụng độc quyền của BTS.

Đọc thêm:  Gần một phần ba người châu Âu cung cấp thông tin sai lệch trực tuyến để bảo vệ thông tin cá nhân của họ

Ngoài các tính năng BTS tùy chỉnh này, các thông số kỹ thuật dự kiến sẽ giữ nguyên.

LG Q7 thông số kỹ thuật

LG Q7 có màn hình Full HD+ 5,5 inch với tỷ lệ khung hình 18:9. Điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý octa-core tốc độ 1,5 GHz kết hợp với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng thêm lên đến 2TB.

Về mặt phần mềm, LG Q7 chạy sẵn Android Oreo. Điện thoại thông minh có pin 3.000mAh cùng với công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Để chụp ảnh, LG Q7 trang bị camera 13 megapixel với camera sau PDAF và camera trước 8 megapixel. Nó cũng đi kèm với tính năng camera dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) “Q-Lens”.

LG Q7 cũng đi kèm với chứng nhận IP68 về khả năng chống nước và bụi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *