LG Electronics để mắt đến phân khúc B2B ở Ấn Độ, đặt mục tiêu kinh doanh ₹2.000 crore

LG vào thứ Tư đã tiết lộ các sản phẩm B2B hàng đầu mới

Một quan chức của công ty cho biết nhà sản xuất điện tử tiêu dùng Hàn Quốc LG đang kỳ vọng doanh thu 2.000 crore trong phân khúc doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) trong năm nay và tiếp tục tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phân khúc B2B của LG Electronics Ấn Độ, đã được đổi tên thành Giải pháp Kinh doanh, hiện đóng góp khoảng 10% vào tổng doanh thu của công ty.

Bộ phận Giải pháp Kinh doanh nhận thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn chủ yếu ở hai phân khúc — giải pháp hiển thị và không khí — nhờ vào những người mua lớn của chính phủ như Đường sắt Ấn Độ.

“Năm nay, chúng tôi đang nhắm mục tiêu 2.000 crore từ hoạt động kinh doanh này trong năm nay. Chúng tôi đang xem xét mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái và đó là cách tiếp cận, chúng tôi cũng đang tìm kiếm cho những năm tới,” Phó Chủ tịch LG Electronics Ấn Độ và Giám đốc Kinh doanh (Giải pháp Kinh doanh) Hemendu Sinha nói với PTI.

Theo ông, thị trường B2B ở Ấn Độ đang phát triển nhanh hơn các phân khúc khác.

Sinha cho biết thêm, nỗ lực của công ty là phát triển và mở rộng phân khúc B2B, đồng thời ban lãnh đạo cũng nỗ lực có ý thức để cải thiện các con số.

Đọc thêm:  iPhone SE 3 đi vào sản xuất! iPhone 5G rẻ nhất có thể sớm được bán

Chính phủ đang chi rất nhiều tiền cho các dịch vụ công cộng, không gian công cộng, Sinha cho biết thêm rằng các giao dịch mua của chính phủ chiếm gần 30% tổng doanh thu.

Khi được hỏi về việc liệu thị trường màn hình B2C (doanh nghiệp với khách hàng) đang chậm lại có ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh B2B của LG hay không, ông cho biết nó vẫn không bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định.

Doanh số bán tivi ở Ấn Độ đã giảm gần 10% trong năm nay và không tăng ngay cả trong thời gian diễn ra giải cricket thế giới.

Tăng cường danh mục các giải pháp hiển thị trong phân khúc b2b, LG Electronics Ấn Độ hôm thứ Tư đã giới thiệu các sản phẩm mới, bao gồm 130 màn hình LED tất cả trong một, OLED trong suốt, bảng kỹ thuật số tương tác và màn hình ngoài trời mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *