Lenovo ra mắt smartphone hỗ trợ 5G đầu tiên

Lenovo Z6 Pro phiên bản 5G.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Lenovo đã ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ 5G đầu tiên 'Lenovo Z6 Pro 5G Edition' tại Mobile World Congress 2019 đang diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Điện thoại thông minh có phần cứng giống như biến thể không phải 5G, ngoại trừ việc nó cũng đi kèm với modem Snapdragon X50 của Qualcomm để kích hoạt kết nối 5G, cổng thông tin GSM Arena đưa tin.

Điện thoại có màn hình AMOLED 6,39 inch với độ phân giải Full HD + và hỗ trợ HDR10. Dưới nắp máy, chiếc điện thoại này có Snapdragon 855 SoC mới nhất của Qualcomm, được hỗ trợ bởi RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB. Về phần mềm, chiếc điện thoại này có ZUI 11 dựa trên Android Pie.

Thiết bị này chứa cảm biến chính 48 megapixel, đi kèm với ba camera nữa bao gồm ống kính góc rộng 16 megapixel, cảm biến tele 8 megapixel và camera độ sâu 2 megapixel. Đối với ảnh tự chụp, có một camera 32 megapixel.

Được trang bị pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 27W, nó cũng có tính năng Hyper Video giúp quay video với chất lượng vượt trội. Các tính năng kết nối bao gồm Wi-Fi băng tần kép, 5G LTE, GPS kép, USB Type-C, khe cắm SIM kép, Bluetooth 5.0 và NFC.

Đọc thêm:  Flipkart ra mắt tính năng Tìm kiếm bằng giọng nói với hỗ trợ tiếng Hindi, tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *