Lễ hội điện thoại Amazon Fab: Ưu đãi trên OnePlus 6T, Redmi Y3, Galaxy M30, v.v.

OnePlus 6T có sẵn với mức giảm giá lớn trên Amazon Ấn Độ.

Amazon sẽ sớm tổ chức một đợt giảm giá điện thoại thông minh có tên ‘Fab Phones Fest’ ở Ấn Độ. Đợt giảm giá kéo dài bốn ngày sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 13 tháng 6.

Tại đây, Amazon sẽ giảm giá nhiều điện thoại thông minh từ các thương hiệu như OnePlus, Apple, Xiaomi, Samsung và Honor. Lễ hội Điện thoại Fab của Amazon cũng sẽ cung cấp các tùy chọn EMI miễn phí, giảm giá ngay lập tức, ưu đãi trao đổi, bảo vệ thiệt hại và hơn thế nữa. Chương trình giảm giá này sẽ chỉ khả dụng trên ứng dụng di động Amazon.

Trước khi bán, Amazon đã giới thiệu một số ưu đãi hấp dẫn trên điện thoại thông minh để chúng tôi xem trước những gì sẽ xảy ra. OnePlus 6T với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB sẽ có giá 27.999 Rupee . Apple iPhone X 2017 có giá bán lẻ 91.900 sẽ được chào bán ở mức giá thấp nhất từ trước đến nay. Xiaomi Redmi Y3 và Samsung Galaxy M30 sẽ được mở bán.

Các điện thoại giá rẻ như Redmi 6A (2GB+32GB) sẽ được bán với hình thức hoàn tiền trên Amazon Pay. Bạn có thể mua Galaxy M20 với giá ₹ 9.990 với ưu đãi trao đổi. Vivo Y91l sẽ được giảm giá ở mức ₹ 7.990, trong khi Honor 9N sẽ có sẵn ở mức giá thấp nhất từ trước đến nay.

Đọc thêm:  KỲ LẠ! NASA tiết lộ đuôi giống sao chổi của tiểu hành tinh lạ này không phải bụi mà là KHÍ

Nhiều điện thoại Xiaomi khác như Mi A2 (4GB+64GB, Redmi Y2 (4GB+64GB) và Redmi 7 sẽ được giảm giá. Honor 10 Lite và Honor 8X cũng được giảm giá. Ở phân khúc điện thoại thông minh cao cấp, Samsung Galaxy Note Các điện thoại thông minh như Nokia 8.1, Honor View 20, Vivo V15 Pro và Oppo F11 Pro sẽ được cung cấp các tùy chọn EMI miễn phí vào ngày 9 tháng 9, Huawei P30 Pro và Oppo R17.

(Tại Hindustan Times, chúng tôi giúp bạn cập nhật các xu hướng và sản phẩm mới nhất. Hindustan Times có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu khi bạn mua hàng.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *