Kỳ thi Hội đồng CBSE năm 2023 Ngày kết quả lớp 10: Kiểm tra trực tuyến khi nào và ở đâu

Kỳ thi Hội đồng CBSE 2023 Lớp 10

Kỳ thi Hội đồng CBSE năm 2023 Ngày kết quả lớp 10: D-Day đã đến gần! Hội đồng Giáo dục Trung học Trung ương (CBSE đã tổ chức các kỳ thi của Hội đồng cho Lớp 10 và Lớp 12 năm nay vào tháng 2, tháng 3 và tháng 4. Kỳ thi Lớp 12 kết thúc vào ngày 5 tháng 4 trong khi kỳ thi Lớp 10 kết thúc vào ngày 21 tháng 3. Đồng hồ đang kêu tích tắc sắp hết và ngày có kết quả Kỳ thi Hội đồng CBSE năm 2023 sắp đến gần.

Mặc dù CBSE chưa công bố ngày chính thức công bố kết quả, một số báo cáo cho rằng kết quả của Kỳ thi Hội đồng CBSE 2023 có thể được công bố vào cuối tháng 5 năm 2023.

Vì thời hạn sắp đến, học sinh nên tự làm quen với quy trình kiểm tra kết quả và bảng điểm của mình thông qua chế độ trực tuyến cực kỳ quan trọng mà không cần phải bước ra khỏi nhà. Học sinh không chỉ có thể kiểm tra kết quả của mình mà còn có thể tải xuống kết quả tương tự sau khi hội đồng phát hành.

Quy trình trực tuyến rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài phút cho tất cả những người có liên quan. Cần nhớ rằng không có lỗi nào xảy ra khi cố gắng truy cập kết quả trong khi chèn các chi tiết liên quan.

Đọc thêm:  Cách thay đổi bàn phím trên Samsung

Trang web CBSE sẽ cung cấp một liên kết trực tiếp đến trang kết quả nơi học sinh có thể truy cập bảng điểm của mình. URL của trang web là – cbseresults.nic.in. Ngoài ra còn có những trang khác, bao gồm cbse.gov.in và parikshasangam.cbse.gov.in.

Có thể dễ dàng truy cập kết quả CBSE Lớp 10 từ ứng dụng UMANG. Học sinh nên tải xuống ứng dụng, ứng dụng này có sẵn trên Google Play Store và App store tương ứng cho thiết bị cầm tay Android và iOS. Ứng dụng UMANG là một thực thể trực tuyến thống nhất tập hợp tất cả các cơ quan chính phủ và dịch vụ của họ trên một nền tảng duy nhất để cung cấp dịch vụ tốt hơn và dễ dàng hơn cho mọi người. Ngoài ra, học sinh cũng có thể truy cập và kiểm tra kết quả của mình trên umang.gov.in.

Học sinh có thể truy cập dịch vụ SMS để lấy bảng điểm của mình. Con số liên quan là 7738299899. Học sinh phải nhập CBSE10 <số cuộn> <số trường> <số trung tâm> và gửi đến số đã cho.

CBSE cũng sẽ cung cấp bảng đánh dấu trên ứng dụng DigiLocker. Học sinh nên tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình. Sinh viên cũng có thể tạo một tài khoản và đăng ký với DigiLocker để nhận bảng đánh dấu và chứng chỉ kỹ thuật số của họ trên liên kết này. Học sinh cần truy cập trang web DigiLocker, tìm liên kết ‘Giáo dục’ rồi đến ‘Hội đồng Giáo dục Trung học Trung ương’, sau đó chọn chứng chỉ Lớp 10, bảng điểm Lớp 10.

Đọc thêm:  Garena Free Fire MAX Đổi Code 21/4: Đừng bỏ lỡ VSS và Groza - Heartseeker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *