'Không phải Súng phun lửa': Elon Musk đổi tên Súng phun lửa sau tranh cãi

Súng phun lửa của Elon Musk gây tranh cãi

Elon Musk đang cân nhắc việc đổi thương hiệu cho Súng phun lửa, một sản phẩm phô trương mới do Công ty Boring của ông tung ra. Mặc dù khẩu súng phun lửa đắt tiền trị giá 500 đô la đã được bán hết trong vòng chưa đầy một tuần, nhưng nó đã lọt vào tầm ngắm của các cơ quan hải quan giám sát việc vận chuyển hàng hóa.

Để trốn tránh sự giám sát của hải quan, vào thứ Bảy, Musk đã tweet rằng anh ấy sẽ đổi tên Súng phun lửa thành ‘Không phải Súng phun lửa’. Anh ấy đã theo dõi dòng tweet với các đề xuất khác như “Thiết bị tăng cường nhiệt độ”.

Súng phun lửa, trông giống súng trường tấn công, là một thiết bị phiên bản giới hạn của The Boring Company, thuộc sở hữu của Elon Musk. Công ty đã bán hết 20.000 chiếc thiết bị chỉ trong 4 ngày, thu về gần 10 triệu USD.

Công ty cho biết trên trang web của mình: “Hãy mua một bình chữa cháy Boring Company đắt đỏ! Bạn chắc chắn có thể mua một cái với giá rẻ hơn ở nơi khác, nhưng cái này đi kèm với một nhãn dán thú vị và nút ở ngay phía trên thuận tiện”.

“Khi ngày tận thế zombie xảy ra, bạn sẽ rất vui vì đã mua một khẩu súng phun lửa,” anh ấy đã tweet vào thứ Bảy tuần trước. “Làm việc chống lại lũ xác sống hoặc trả lại tiền của bạn!”

Đọc thêm:  WHO có kế hoạch ra mắt ứng dụng Covid-19 với tính năng theo dõi tiếp xúc dựa trên Bluetooth

Vấn đề hải quan đã được giải quyết! pic.twitter.com/6D0Fbm8NFI

Hoặc có thể là “Thiết bị tăng cường nhiệt độ”

Musk nói rằng công ty đã tặng kèm một bình chữa cháy miễn phí cùng với thiết bị và người mua cần đồng ý với một số điều kiện trước khi nhận thiết bị.

Rõ ràng, một số cơ quan hải quan đang nói rằng họ sẽ không cho phép vận chuyển bất cứ thứ gì được gọi là “Súng phun lửa”. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đổi tên nó thành “Không phải súng phun lửa”.

Trước Flamethrower, Công ty nhàm chán của Musk đã bán được 50.000 chiếc mũ theo kiểu tương tự.

Mục đích ban đầu của Boring Company là xây dựng các đường hầm cho dự án vận chuyển siêu tốc Hyperloop One.

tranh cãi

Sản phẩm mới của Musk đã thu hút sự tức giận từ một nhà lập pháp California, người đã tìm cách cấm bán thiết bị này. Nhà lập pháp Miguel Santiago cho biết: “Bây giờ chúng ta đã chứng kiến một số vụ cháy tồi tệ nhất trong lịch sử California, vì vậy việc phát đuốc chữa cháy với giá 500 đô la là một ý tưởng thực sự tồi tệ và là một chính sách công tồi tệ”.

Tuy nhiên, Công ty nhàm chán khẳng định rằng Súng phun lửa không vi phạm bất kỳ chính sách nào và nó phát ra một lưỡi lửa dài chưa đầy 10 feet.

Đọc thêm:  Một người đàn ông vừa từ chối kiếm lợi từ vụ lừa đảo thực phẩm Zomato gây sốc này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *