Không nhận được cập nhật thanh toán UPI của WhatsApp? Bạn không cô đơn

WhatsApp hiện cho phép người dùng gửi và nhận tiền qua UPI

Internet đang xôn xao với tính năng thanh toán dựa trên UPI mới nhất của WhatsApp. Nhiều người dùng WhatsApp trên iOS và Android đã bắt đầu nhận được tính năng này nhưng vẫn chưa có bản giới thiệu chính thức. Tính năng này cũng không xuất hiện dưới dạng bản cập nhật và người dùng đang khám phá tính năng này trên điện thoại của họ.

Một số người dùng đã nhận được bản cập nhật beta nhưng “sẽ sai lầm khi cho rằng tính năng này hiện đang có ở Ấn Độ cho tất cả người dùng”, các nguồn thông tin nói với IANS.

“Sẽ có một thông báo chính thức khi tính năng này cuối cùng được phát hành ở Ấn Độ,” họ nói thêm.

Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, có một cách nhanh chóng để nhận nó.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một người bạn trên WhatsApp đã nhận được khoản thanh toán UPI. Chỉ cần yêu cầu người dùng đó thử gửi tiền cho bạn trên WhatsApp. Người dùng khác sẽ nhận được thông báo bật lên nói rằng bạn chưa bật tính năng này trên điện thoại của mình. Sau đó, chỉ cần tắt ứng dụng và khởi chạy lại trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ thấy tính năng thanh toán trực tiếp trên điện thoại của mình.

Tính năng thanh toán UPI của WhatsApp nằm trong phần tệp đính kèm có sẵn ở bên trái thanh trò chuyện. Thủ thuật này có thể thực hiện được trên cả thiết bị iOS và Android.

Đọc thêm:  Sam Altman: AI quá mạnh để giao cho các tập đoàn

Khi ra mắt, tính năng thanh toán mới được thiết lập để cạnh tranh gay gắt với Paytm và các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số khác như Google Tez.

Tính năng thanh toán sẽ tận dụng UPI (Giao diện thanh toán hợp nhất) và bao gồm sự hỗ trợ của một số ngân hàng, bao gồm Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Ngân hàng ICICI, Ngân hàng HDFC và Ngân hàng Axis.

WhatsApp hiện hiển thị một danh sách lớn các ngân hàng được hỗ trợ, bao gồm cả Axis Bank, HDFC Bank, ICICI Bank và Airtel Payments Back.

Để cấu hình tính năng, trước tiên người dùng phải xác minh số điện thoại của mình qua SMS, sau đó chọn ngân hàng.

Sau khi hoàn thành cấu hình, tùy chọn gửi thanh toán sẽ khả dụng.

Theo chính sách quyền riêng tư của WhatsApp, người dùng sẽ phải đồng ý với Điều khoản thanh toán khi họ quyết định sử dụng tính năng này.

Các điều khoản và điều kiện nói rằng WhatsApp không phải là một tổ chức tài chính được cấp phép, không nhận, chuyển hoặc lưu trữ bất kỳ khoản tiền nào liên quan đến Thanh toán và không chịu trách nhiệm về việc gián đoạn dịch vụ UPI hoặc các hành động hoặc thiếu sót của PSP hoặc ngân hàng của bạn bao gồm cả khoản thanh toán, quyết toán, giải phóng mặt bằng.

“Bạn có mối quan hệ riêng với ngân hàng về tài khoản ngân hàng của mình và WhatsApp không có liên kết với ngân hàng của bạn về mặt này”, nó nói thêm.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy A73 được giảm giá! Lấy điện thoại 47490 chỉ với 20490

Với đầu vào từ IANS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *