Không chỉ có logo mới, Google Maps còn có những tính năng mới thú vị này

Google Maps tròn 15 tuổi

Google Maps vừa tròn 15 tuổi và có logo được thiết kế lại mới cùng một vài tính năng thú vị vào ngày sinh nhật của nó.

Chủ đề màu của logo mới tương tự như các ứng dụng như Google Fit và Google Pay. Logo bây giờ tối giản hơn với nền bản đồ được thay thế bằng màu trắng. Biểu tượng ghim vị trí có các cạnh tròn với màu sắc đặc trưng.

Các tính năng mới đã được giới thiệu cho Google Maps bao gồm Khám phá, Đi làm, Đã lưu, Đóng góp và Cập nhật. Phiên bản trước của ứng dụng chỉ có hai tab, Khám phá và Đi làm.

Đã lưu

Tính năng này cho phép một người lưu những địa điểm họ đã đến trên Google Maps. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ đề xuất của các địa điểm.

Đóng góp

Với tab này, người dùng có thể chia sẻ thông tin về một địa điểm như rạp chiếu phim, quán cà phê, nhà hàng hoặc thậm chí là một con đường. Hình ảnh có thể được tải lên với chú thích là tốt.

CŨNG ĐỌC: CEO Google Sundar Pichai chia sẻ những địa điểm yêu thích của mình trên Google Maps

Cập nhật

Điều này khá giống với tab đường đi làm, nhưng cung cấp thông tin cho khách du lịch hoặc thậm chí là người dân địa phương về các địa điểm yêu thích gần đó. Một trong những lợi ích nhất của tab này là cho phép tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp địa phương của địa điểm.

Đọc thêm:  Xiaomi Redmi 6 Pro, Mi Pad 4 ra mắt: Giá bán, thông số đầy đủ, tính năng

CŨNG ĐỌC: Cách gửi vị trí Google Maps từ máy tính để bàn đến điện thoại di động của bạn

Khám phá

Nhà hàng, trạm xăng, máy ATM, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hóa học, phòng tập thể dục, bảo tàng trở nên dễ dàng xác định vị trí với tab Khám phá. Nó giới thiệu hình ảnh, đánh giá và xếp hạng của hơn 200 triệu địa điểm.

đi lại

Tab này cung cấp tuyến đường ngắn nhất có sẵn cho một điểm đến bất kể phương thức di chuyển của bạn. Cho dù bạn đang đi bộ, ô tô hay phương tiện giao thông công cộng, nó sẽ đảm bảo rằng bạn đang đi trên con đường tốn ít thời gian nhất. Để kích hoạt tính năng này, một người sẽ phải thiết lập tuyến đường đi làm hàng ngày của họ và tab sẽ cung cấp thông tin cập nhật về giao thông theo thời gian thực, thời gian ước tính và các tuyến đường thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *