Jivi Energy E3 là điện thoại thông minh 4G VoLTE rẻ nhất với mức giá hiệu quả là ₹699

Là một phần của mối quan hệ hợp tác mới với Reliance Jio, Jivi Mobiles hiện sẽ cung cấp điện thoại thông minh 4G VoLTE của mình với mức giá khởi điểm (hiệu quả) là 699.

Jivi Energy E3 là điện thoại 4G VoLTE rẻ nhất do công ty cung cấp. Có nhiều điện thoại thông minh hơn trong danh mục sản phẩm của công ty, bao gồm cả Revolution TnT3, được quảng cáo là điện thoại thông minh lai giữa cảm ứng và loại đầu tiên trên thế giới.

Thông số kỹ thuật của Jivi Energy E3

Jivi Energy E3 có màn hình WVGA 4 inch và được trang bị bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,3 GHz kết hợp với 512 MB RAM. Để chụp ảnh, điện thoại thông minh có camera sau 5 megapixel và camera trước 2 megapixel.

Các tùy chọn kết nối khả dụng với điện thoại thông minh bao gồm hỗ trợ hai SIM và 4G LTE với cả hai khe cắm đều hỗ trợ mạng LTE. Nó cũng đi kèm với một hộp bảo vệ miễn phí và kính cường lực.

Reliance Jio đang cung cấp khoản tiền hoàn lại 2200 ngay lập tức thông qua “Ưu đãi bóng đá Jio” trên toàn bộ phạm vi điện thoại thông minh 4G VoLTE của Jivi Mobiles.

Đây là ưu đãi hoàn tiền ngay lập tức, trong đó 44 phiếu hoàn tiền trị giá 50 mỗi phiếu sẽ được giải ngân cho khách hàng ngay lần nạp tiền đầu tiên trị giá 198 hoặc 299 vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Đọc thêm:  Đây là cách bạn có thể thêm hoặc xóa danh mục và tab hộp thư đến trong Gmail

Bạn có thể đổi từng phiếu thưởng hoàn tiền, từng phiếu một, trước ngày 31 tháng 5 năm 2022, khi nạp lại các Gói Jio trị giá 198 hoặc 299, chỉ thông qua Ứng dụng MyJio. Khoản tiền hoàn lại này dành cho tất cả khách hàng mới của Jivi và áp dụng cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới của Jio.

“Việc liên kết với Reliance Jio là một bước đi đúng đắn để đạt được tầm nhìn của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp liên lạc tốt hơn cho đến những bước cuối cùng. Đây là lần đầu tiên Reliance Jio liên kết với một thương hiệu điện thoại di động nội địa của Ấn Độ để cung cấp ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng của mình. Đó thực sự là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với chúng tôi. Với khoản tiền hoàn lại này, chúng tôi sẽ có thể cung cấp nhiều loại điện thoại thông minh 4G VoLte cho khách hàng của mình với mức giá hiệu quả bắt đầu từ 699, thấp nhất ở Ấn Độ tính đến thời điểm hiện tại,” Giám đốc điều hành, Jivi Điện thoại di động, Pankaj Anand nói.

Dòng điện thoại thông minh Jivi 4G VoLTE mới có sẵn “ưu đãi Jio Football” bao gồm Jivi power E3, Jivi power E12, Jivi cách mạng TnT3, Jivi Prime P30, Jivi Prime P300 và Jivi Prime P444. Tất cả điện thoại thông minh đều đi kèm với nắp lật miễn phí, vỏ bảo vệ và kính cường lực.

Đọc thêm:  Apple giảm giá iPad 2 tại Ấn Độ

Thông số kỹ thuật của Jivi Prime P444

Jivi Prime P444 (8GB) có hỗ trợ VoLTE hai SIM (4G + 4G), RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng lên đến 64 GB và cảm biến vân tay.

Thông số kỹ thuật của Jivi PP300

Jivi PP300 có màn hình 5 inch HD IPS cong 2.5 D, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng lên đến 64GB, camera sau 8 megapixel và camera trước 5 megapixel với đèn flash để chụp ảnh selfie.

Thông số kỹ thuật của Jivi Prime P30

Jivi Prime P30 có màn hình 5 inch FWVGA, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng lên đến 64GB, camera sau 8 megapixel0, camera trước 5 megapixel với đèn flash để chụp ảnh selfie.

Thông số kỹ thuật của Jivi Revolution TnT3

Jivi Revolution TnT3, điện thoại thông minh cảm ứng và gõ, hỗ trợ VoLTE hai SIM (4G + 4G) và cảm biến vân tay. Jivi Energy E12 có hỗ trợ VoLTE hai SIM (4G + 4G), màn hình WVGA 4 inch, RAM 1GB, bộ nhớ ngoài 8GB, camera sau 5 megapixel và camera trước 2 megapixel để chụp ảnh tự sướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *