JioSaavn: Reliance JioMusic và tích hợp Saavn hoàn tất, các tính năng mới được công bố

Đây là giao diện đầu tiên của ứng dụng âm nhạc JioSaavn mới

Reliance Jio và Saavn hôm thứ Ba đã chính thức công bố ra mắt JioSaavn, một nền tảng tích hợp kết hợp các nền tảng phát nhạc trực tuyến JioMusic và Saavn. Ứng dụng JioSaavn tích hợp sẽ có sẵn trên tất cả các App Store bao gồm cửa hàng ứng dụng Jio, trên JioPhone, cũng như trên máy tính để bàn.

Ứng dụng JioSaavn được tân trang giờ đây sẽ có “các sản phẩm trong ứng dụng và trải nghiệm âm nhạc mới, bao gồm tính năng lời bài hát tương tác, hiển thị bằng tiếng bản địa, tích hợp tùy chỉnh với các buổi hòa nhạc và sự kiện trực tiếp, cũng như nội dung video độc quyền sẽ ra mắt trong vài tháng tới, ” công ty cho biết trong một bản phát hành.

Mặc dù người dùng có thể tiếp tục tận hưởng ứng dụng JioSaavn miễn phí (phiên bản hỗ trợ quảng cáo), những người đăng ký Jio sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào phiên bản Pro trong 90 ngày.

Vào tháng 3 năm nay, Reliance Jio đã công bố mua lại Saavn, nền tảng phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất ở Ấn Độ. Thực thể kết hợp được ước tính trị giá hơn 1 tỷ đô la, khiến nó trở thành nền tảng phát nhạc trực tuyến có giá trị nhất ở Nam Á.

Jio nói rằng những người đồng sáng lập Saavn – Rishi Malhotra, Paramdeep Singh và Vinodh Bhat – sẽ tiếp tục với vai trò lãnh đạo của họ. Nhóm Saavn với hơn 200 thành viên cũng sẽ tiếp tục hoạt động từ năm văn phòng toàn cầu tại Mountain View và New York ở Hoa Kỳ và Bengaluru, Gurugram và Mumbai ở Ấn Độ. CŨNG ĐỌC: Gaana cải tiến ứng dụng với các tính năng dựa trên AI, tìm kiếm bằng giọng nói, v.v.

Đọc thêm:  Hình phạt 4,3 tỷ đô la! Google gặp thất bại trong cuộc chiến về điện thoại Android để lật đổ kỷ lục EU Phạt tiền

Rishi Malhotra, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, JioSaavn, cho biết: “Kể từ khi thông báo về việc sáp nhập vào tháng 3 năm 2018, nhóm Jio và Saavn đã làm việc để tích hợp và tái tạo một nền tảng kết hợp trong JioSaavn. Ngày nay, chúng tôi có một trong những nền tảng được cá nhân hóa và các nền tảng truyền thông có năng lực trên thế giới, một danh mục nội dung chưa từng có, biên tập theo khu vực và chương trình gốc cũng như âm nhạc đang xác định lại cách các nghệ sĩ và người sáng tạo kết nối trực tiếp với khán giả trên toàn thế giới.”

Akash Ambani, Giám đốc, Reliance Jio, cho biết: “JioSaavn đại diện cho một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp phát nhạc trực tuyến ở Ấn Độ, khi quốc gia này tiếp tục trải nghiệm sự đổi mới công nghệ tăng tốc, áp dụng nhanh chóng các dịch vụ kỹ thuật số và ngành công nghiệp âm nhạc kỹ thuật số sánh ngang với các nhà lãnh đạo toàn cầu . Được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng dịch vụ kỹ thuật số tiên tiến của Jio và được bổ sung bởi cơ sở người dùng rộng rãi, JioSaavn sẽ là nền tảng phát trực tuyến lớn nhất ở Ấn Độ.” CŨNG ĐỌC: Ứng dụng nghe nhạc miễn phí và trả phí tốt nhất ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *