iQoo 3 'Điện thoại hỗ trợ 5G' sắp đến Ấn Độ, Flipkart xác nhận là đối tác trực tuyến

iQOO 3 sẽ có trên Flipkart

iQoo, một người mới tham gia vào không gian điện thoại thông minh Ấn Độ, sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của mình ở Ấn Độ. Công ty hôm thứ Năm đã công bố chiếc điện thoại đầu tiên của họ ở Ấn Độ sẽ là 'iQoo 3'. Nó cũng xác nhận điện thoại sẽ trực tuyến độc quyền thông qua Flipkart.

Một trong những điểm nổi bật nhất của iQoo 3 là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865. Con chip này cũng hỗ trợ 5G, khiến nó trở thành điện thoại đầu tiên ở Ấn Độ sẵn sàng cho 5G. Điều đáng chú ý là Ấn Độ vẫn chưa bắt đầu với 5G, dự kiến sẽ được thương mại hóa trong vài năm tới.

"IQOO 3 sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng của điện thoại thông minh, cung cấp khả năng 5G sẵn sàng cho tương lai. Ngoài việc là điện thoại thông minh đầu tiên của Ấn Độ cung cấp Snapdragon 865 SoC mới nhất, iQOO 3 cũng sẽ có hiệu suất tốt nhất trong phân khúc, camera nâng cao, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Theo như iQoo 3, điện thoại thông minh dự kiến ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 2. Ngoài bộ vi xử lý Snapdragon 865, iQoo đã xác nhận điện thoại sẽ hỗ trợ chuẩn lưu trữ 5G và UFS 3.1. Một lời trêu ghẹo chính thức tiết lộ điện thoại có bốn camera phía sau ở mặt sau và biến thể màu đỏ.

Đọc thêm:  Samsung đứng đầu thị trường thiết bị gia dụng tại Mỹ năm thứ 4 liên tiếp

iQoo 3 cũng xuất hiện trên trang web chứng nhận TENAA. Danh sách tiết lộ điện thoại thông minh hàng đầu có màn hình FHD + AMOLD 6,44 inch, camera selfie 16 megapixel, bốn camera phía sau bao gồm cảm biến 48 megapixel, 2 megapixel và 13 megapixel kép. Điện thoại được đồn đoán sẽ đi kèm với viên pin 4.370mAh. Các chi tiết quan trọng khác bị rò rỉ là RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *