iOS 13.1.3: Apple tung bản cập nhật phần mềm mới cho người dùng iPhone với các bản sửa lỗi quan trọng

Bản cập nhật mới iOS 13 được tung ra.

Apple đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone chưa đầy hai tháng sau khi iOS 13 ra mắt. Bản cập nhật iOS 13.1.3 mới hiện có sẵn để tải xuống cho tất cả iPhone. Apple đã chiến đấu với các lỗi với iOS 13 ngay cả trước khi triển khai bản ổn định.

Có thể tải xuống bản cập nhật iOS 13.1.3 trên các iPhone này – iPhone 6s, 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, XS Max, XR, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Người dùng iPhone chưa nhận được thông báo cập nhật có thể tải xuống thủ công bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Người dùng cũng có thể bật ‘Cập nhật tự động’ để tránh rắc rối khi tải xuống các bản cập nhật theo cách thủ công.

Bản cập nhật iOS 13.1.3 sửa một danh sách dài các lỗi nhỏ nhưng quan trọng trên iPhone. Bản cập nhật này khắc phục sự cố khiến iPhone không đổ chuông hoặc rung khi có cuộc gọi đến. Nó cũng đi kèm với bản sửa lỗi Sao lưu iCloud trong đó một số ứng dụng không tải xuống được trên iPhone. Một lỗi Sao lưu iCloud khác đã được sửa khi các bản ghi Ghi nhớ giọng nói không tải xuống được.

iOS 13.1.3 cũng khắc phục sự cố cho người dùng không thể ghép nối thành công Apple Watch của họ. Có một lỗi khác trên Apple Watch khiến người dùng không thể nhận thông báo trên thiết bị. iOS 13.1.3 cũng khắc phục sự cố Bluetooth gây ra sự cố kết nối trên ô tô. Apple cũng cho biết iOS 13.1.3 cải thiện độ tin cậy kết nối của tai nghe và thiết bị trợ thính Bluetooth.

Đọc thêm:  Ấn Độ chi dưới 500 đô la cho các gói internet: Nanu

Một số bản sửa lỗi và cải tiến khác của iOS 13.1.3 bao gồm –

-Khắc phục sự cố có thể ngăn việc mở lời mời họp trong Thư.

-Giải quyết sự cố trong đó dữ liệu trong ứng dụng Sức khỏe có thể không hiển thị chính xác sau khi Giờ mùa hè của Anh được điều chỉnh

-Địa chỉ khởi chạy hiệu suất cho các ứng dụng sử dụng Game Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *