Instagram ra mắt bộ lọc EXO Tempo cho Stories

Instagram bắt đầu cộng tác với các nghệ sĩ, thương hiệu và người có ảnh hưởng để tạo ra các bộ lọc AR tùy chỉnh.

Instagram vào thứ Sáu đã tung ra một bộ lọc mới cho nền tảng Câu chuyện của mình. Bộ lọc mới kỷ niệm việc phát hành album của ban nhạc K-Pop EXO.

EXO đã phát hành album thứ 5 “Don’t mess up my tempo” với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề “Tempo”. Toàn bộ album có sẵn để tải xuống trên các nền tảng phát trực tuyến bao gồm Apple Music và Spotify. Ngay sau khi phát hành album, Instagram đã giới thiệu bộ lọc chuyên dụng trên Stories. Bộ lọc của EXO có sẵn cho người dùng Android và iOS trên toàn cầu.

 

Bộ lọc AR Instagram đặc biệt của EXO đã ra mắt! ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #EXO #weareoneEXO @weareone.exo #EXO_DontMessUpMyTempo #EXO_TEMPO⁠ ⁠#EXO_AR_Filter

Một bài đăng được chia sẻ bởi EXO Official (@weareone.exo) trên Ngày 2 tháng 11 năm 2018 lúc 3:32 sáng PDT

Cách sử dụng bộ lọc EXO trên Instagram

Trước tiên, bạn cần theo dõi tài khoản chính thức của EXO trên Instagram.

Mở Instagram Stories và nhấn vào biểu tượng mặt cười nằm ở góc dưới cùng bên phải.

Cuộn qua danh sách các bộ lọc và bạn sẽ thấy một bộ lọc có bìa album EXO.

Theo hướng dẫn, bạn sẽ phải gật đầu để chiếc xe đạp xuất hiện trong bộ lọc.

Bộ lọc cũng đi kèm với bài hát ‘Tempo’ của EXO.

Instagram đã không tương tác nhiều với các bộ lọc AR của nó cho đến đầu năm nay. Instagram hợp tác với những người có ảnh hưởng và thương hiệu để tạo ra các bộ lọc tùy chỉnh. Ariana Grande, Buzzfeed và NBA đã giới thiệu bộ lọc do họ thiết kế trên Instagram. Các bộ lọc này sẽ chỉ xuất hiện trên Instagram Stories nếu theo dõi chúng trên Instagram. Sẽ có nhiều bộ lọc như vậy trong tương lai.

Đọc thêm:  Dòng Mi Pad 5 của Xiaomi với Bút thông minh Apple Pencil sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Instagram gần đây đã tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba trên nền tảng Câu chuyện của mình. Người dùng hiện có thể chia sẻ các bài hát từ Shazam và Soundcloud lên Stories. Hiện tại, chỉ người dùng iOS mới có thể chia sẻ khám phá Shazam lên Instagram Stories, trong khi Soundcloud khả dụng cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *