Instagram hiện hiển thị trạng thái hoạt động cuối cùng của bạn; đây là cách tắt nó đi

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới hiển thị trạng thái hoạt động của bạn trên ứng dụng. Tính năng này có sẵn trong phần ‘Tin nhắn trực tiếp’ và tính năng này cho biết bạn đã hoạt động trên Instagram bao nhiêu phút hoặc vài giờ trước. Nó cũng hiển thị nếu bạn đang hoạt động ngay bây giờ hoặc một ngày trước đó.

Instagram chưa chính thức triển khai tính năng này, nhưng tính năng này đã có sẵn cho nhiều người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Ấn Độ.

Trong danh sách Tin nhắn trực tiếp (DM) của bạn, ngay bên dưới tên người dùng của người đó, trạng thái hoạt động sẽ hiển thị, rất giống với Facebook Messenger. Ví dụ: các loại trạng thái khác nhau sẽ hiển thị là ‘Hoạt động 42 phút trước’, ‘Hoạt động 2 giờ trước’ hoặc ‘Hoạt động hôm nay’. Lưu ý rằng trạng thái hoạt động này sẽ chỉ hiển thị cho những người dùng mà bạn đã trò chuyện trực tiếp với họ.

The Verge làm rõ rằng ngay cả với những người bạn đã trò chuyện trực tiếp với họ, trạng thái hoạt động sẽ chỉ hiển thị đối với những người bạn theo dõi.

Đúng như dự đoán, mọi người không hài lòng lắm với tính năng mới của Instagram.

Này @instagram có chuyện gì xảy ra với bản cập nhật Trạng thái hoạt động vậy, kẻ theo dõi nhiều sao??

Đọc thêm:  Kiểm tra các điện thoại chụp ảnh có thể nâng cao niềm vui lễ hội và điều đó cũng có giá thấp

Được rồi, nhưng tại sao Instagram lại bắt nạt chúng tôi với trạng thái Hoạt động này

Trạng thái hoạt động mới này trên instagram thật ngu ngốc. Họ đang làm quá nhiều

Instagram đang hoàn toàn phát điên với trạng thái hoạt động này, đó thực sự là việc của riêng ai 😂

Làm thế nào để tắt nó đi

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì tính năng này có thể bị vô hiệu hóa. Chúng tôi phát hiện ra rằng tính năng này được bật theo mặc định nên nhiều người sẽ không biết về nó.

Tuy nhiên, Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn bật/tắt tính năng này. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Mở Cài đặt và cuộn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy một tính năng có tên là ‘Hiển thị Trạng thái Hoạt động’. Bạn có thể chỉ cần bật hoặc tắt tùy theo lựa chọn của mình.

Nếu bạn tắt tính năng này thì những người theo dõi bạn sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của bạn và ngược lại. Tính năng này tương tự như trạng thái hoạt động của Facebook Messenger cũng hoạt động theo cách tương tự.

Mặc dù tính năng này có thể bị tắt ngay bây giờ, nhưng nó cũng góp phần làm cho ứng dụng bớt kín đáo hơn. Một tính năng khác khó chịu hơn là mọi người sẽ được thông báo nếu DM của bạn đã được đọc hay chưa. Nếu tin nhắn của bạn được đọc thì nó sẽ xuất hiện dưới dạng ‘Đã xem’. Và tính năng này không thể bị tắt.

Đọc thêm:  Call of Duty Mobile: Đây là cách chơi ngay đối thủ mới của PUBG Mobile

Trước đó, một cách khác để xem trạng thái hoạt động của những người bạn theo dõi đã có trên phần thông báo dưới biểu tượng trái tim. Nếu bạn nhấn vào theo dõi, bạn sẽ thấy những bài đăng gần đây được mọi người thích và bao nhiêu thời gian trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *