IMac được thiết kế lại có thể có màn hình cong làm từ một tấm kính

IMac tương lai của Apple có thể rất tương lai.

Thiết kế của máy tính để bàn iMac mang tính biểu tượng của Apple đã không thay đổi nhiều trong những năm qua. IMac được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007 và có rất ít thay đổi về hình thức chính kể từ đó. Tuy nhiên, máy tính để bàn đã trở nên nhẹ hơn, mỏng hơn và mạnh hơn nhiều so với hình đại diện trước đó của nó.

Mặc dù vậy, một sự thay đổi lớn về thiết kế iMac có thể sắp diễn ra nếu một báo cáo của BGR được tin tưởng. Báo cáo đã trích dẫn một ứng dụng bằng sáng chế gần đây của Apple làm nổi bật một chiếc iMac cong được làm từ một tấm kính duy nhất.

Báo cáo cho biết thêm rằng ngay cả khi không có dấu hiệu nào cho thấy thiết kế có thể xuất hiện trong một sản phẩm vận chuyển, thì bằng sáng chế có tiêu đề ‘Thiết bị điện tử có vỏ bằng kính’ cũng sẽ có bàn phím và bàn di chuột tích hợp.

Theo báo cáo của LetsGoDigital, ngay sau khi đơn đăng ký bằng sáng chế bắt đầu được hoàn thiện, một video khái niệm đã được một nhà thiết kế của iMac tập hợp lại. Video tưởng tượng chi tiết iMac trong bằng sáng chế của Apple có thể trông như thế nào ngoài đời thực.

Báo cáo của LetsGoDigital cho biết tấm kính trong thiết bị Apple có thể uốn cong và thiết kế cũng chứa nhiều cải tiến đặc biệt.

Đọc thêm:  Biến thể mới của Microsoft Surface Duo đạt chứng nhận tại Canada

Khả năng uốn cong của kính có nghĩa là người dùng sẽ có thể điều chỉnh màn hình để xem thoải mái nhất. Điều này cũng tạo thuận tiện cho việc mang máy tính đi khắp nơi.

Theo báo cáo, một camera được bao gồm ở viền trên, được đặt ở vị trí trung tâm.

IMac dự kiến sẽ bao gồm một phần vỏ bằng kính có phần trên xác định khu vực hiển thị. Phần dưới của máy tính tạo không gian cho khu vực đầu vào và phần chuyển tiếp nối cả hai.

Theo bằng sáng chế, máy tính để bàn cũng có khả năng bao gồm một cấu trúc hỗ trợ cho màn hình kính. Nó sẽ được cấu hình để hỗ trợ thiết bị máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *