Huawei P40, P40 Pro lộ diện trên trang chứng nhận TENAA

Huawei có khả năng làm mới dòng P hàng đầu của mình với P40 Pro và P40 và cả hai điện thoại thông minh đã được liệt kê trên trang web chứng nhận TENAA của quốc gia

Gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei có khả năng sẽ làm mới dòng P hàng đầu của mình với P40 Pro và P40 và cả hai điện thoại thông minh đã được liệt kê trên trang web chứng nhận của quốc gia – TENAA.

Huawei P40 được phát hiện với hai số kiểu máy (ANA-AN00 và ANA-TN00) cũng như P40 Pro (ELS-AN00 và ELS-TN00).

Đây có thể là số mô hình biến thể toàn cầu và Trung Quốc. Thông tin duy nhất có thể sử dụng được là cả bốn thiết bị đều hỗ trợ 5G chế độ kép, khe cắm thẻ SIM kép và không ngạc nhiên khi chạy trên hệ điều hành (OS) Android, GSMArena đưa tin hôm thứ Tư.

Cũng đọc: Huawei sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại mới tại sự kiện ngày 24 tháng 2

Nếu một số tin đồn được tin tưởng, thì phiên bản P40 Premium cao cấp nhất có khả năng được thiết lập năm camera, bao gồm một ống kính tele kính tiềm vọng với tiêu cự 240 mm để thu phóng quang 10 lần cũng được nhà sản xuất điện thoại dự kiến ra mắt.

Trong khi đó, P40 được đồn đoán sẽ đi kèm với 4 camera sau với camera chính 52 MP, camera quay phim 40 MP và mô-đun chụp ảnh xa 8 MP có khả năng zoom quang 5x.

Huawei P40 Pro đắt tiền hơn có thể sẽ đi kèm với màn hình không tai thỏ, cong ở cả bốn hướng.

Đọc thêm:  Đánh giá OnePlus 6: Mọi thứ bạn cần biết về điện thoại mới nhất của OnePlus

Báo cáo cho biết thêm, chúng tôi thậm chí đã nhìn thấy một hình ảnh trực tiếp được cho là của P40 Pro vào tháng trước. Hình ảnh này thực sự cho thấy một phần bị cắt ở góc trên cùng bên trái dành cho camera selfie kép.

Cũng đọc: Đánh giá Honor 9X: Một chiếc điện thoại thông minh có thể là 'hoàn hảo'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *