Huawei đặt mục tiêu chiếm 10% thị phần điện thoại thông minh tại Ấn Độ vào năm 2019

Huawei vào thứ Tư đã ra mắt Honor 9 Lite với bốn camera ở Ấn Độ.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Huawei đặt mục tiêu giành 10% thị phần tại Ấn Độ vào năm 2019 và đáp ứng khoảng 80% nhu cầu bán hàng tại quốc gia này từ hoạt động sản xuất tại địa phương.

“Ấn Độ là thị trường ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang thực hiện các chiến lược sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thị trường Ấn Độ.

“Honor 9 Lite ra mắt hôm nay là một ví dụ về chiến lược đầu tiên của chúng tôi tại Ấn Độ. Chúng tôi dự kiến sẽ chiếm 10% thị phần vào năm 2019”, Allen Wang, Giám đốc Trung tâm Sản phẩm, Honor Ấn Độ cho biết.

Ông cho biết công ty đã ghi nhận doanh số Honor 7X và Honor View 10 được ra mắt vào tháng trước ở Ấn Độ cao gấp ba lần so với phiên bản trước đó của cùng dòng được bán vào năm 2016.

Huawei chủ yếu bán điện thoại thông minh thương hiệu trực tuyến Honor ở Ấn Độ.

Công ty hôm nay đã tiết lộ hai biến thể của điện thoại thông minh đầu tiên có bốn camera, Honor 9 Lite, với giá 10.999 Rupee (bộ nhớ trong 32 GB) và 14.999 Rupee (64 GB). Các thiết bị mới sẽ được bán từ ngày 21 tháng 1 trên nền tảng thương mại điện tử Flipkart.

Được xây dựng trên nền tảng Android 8.0, máy đi kèm màn hình 5,65 inch, camera kép 13 megapixel (ở cả mặt trước và mặt sau) và hỗ trợ ngôn ngữ Ấn Độ.

Đọc thêm:  WhatsApp Pay: Facebook chọn London làm cơ sở để triển khai dịch vụ thanh toán toàn cầu

“Hiện tại, Trung Quốc chiếm 80% doanh số bán thiết bị Honor. Honor đã dẫn đầu thị trường Trung Quốc từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2017. Chúng tôi đã đặt mục tiêu rằng trong ba năm tới, 50% tổng doanh số đến từ bên ngoài Trung Quốc và Ấn Độ là thị trường trọng điểm cho chúng ta.

“EMUI 8.0 (giao diện điện thoại thông minh của Huawei) của Honor 9 Lite đã được phát triển ở Ấn Độ như một phần của chiến lược tập trung vào Ấn Độ,” Wang nói.

Ông cho biết EMUI 8.0 có công nghệ trí tuệ nhân tạo, bao gồm hệ thống tệp F2FS nâng cao — một công nghệ sẽ ngăn chặn tình trạng làm chậm điện thoại thông minh theo thời gian.

Công ty đã ra mắt Honor 9 Lite đầu tiên ở Ấn Độ và sẽ dần dần ra mắt nó ở các quốc gia khác.

Wang nói rằng Honor sản xuất 70-80% điện thoại thông minh tại cơ sở của Huawei ở Chennai.

“Chúng tôi sẽ duy trì mức sản xuất này. Chúng tôi có thể tăng mức sản xuất vào năm tới chứ không giảm. Mức sản xuất sẽ vào khoảng 80% số điện thoại thông minh sẽ được bán ở Ấn Độ. Nhu cầu về Honor 7X cao đến mức chúng tôi bắt đầu sản xuất ở Ấn Độ ngay lập tức,” Wang nói.

Ông nói rằng công ty có chiến lược “Ấn Độ là trên hết” để đạt được mục tiêu đạt vị trí thứ 5 trên toàn cầu cho các thiết bị Honor.

Đọc thêm:  Giá iPhone SE 3 tại Mỹ, Anh, Canada, Dubai và AUS

“Chúng tôi kỳ vọng Honor, được bán ở 74 quốc gia, sẽ là thương hiệu bán chạy thứ năm trên toàn cầu và Ấn Độ là thị trường trọng điểm để chúng tôi đạt được mức tăng trưởng này”, Wang nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *