Huawei AI Cube: Cái nhìn đầu tiên về loa thông minh hỗ trợ Alexa của Huawei

Loa thông minh AI Cube của Huawei được cung cấp bởi Amazon Alexa.

Loa thông minh có vẻ ngoài rất giống với Google Home, có cả chất liệu nhựa và vải ở bên ngoài. Phía trên có các nút âm lượng cùng với nút tắt tiếng chuyên dụng. Thanh trên cùng rất giống với các thiết bị Amazon Echo.

Ở mặt sau, thiết bị có các nút nguồn chuyên dụng và đèn LED chỉ báo Wi-Fi và LAN. Đáy máy có các cổng kết nối mạng LAN và nguồn.

Khi nói đến chất lượng âm thanh, khối AI của Huawei gần như ngang bằng với một số loa thông minh khác. Mặc dù có nhiều tiếng ồn xung quanh, loa Huawei AI Cube vẫn có thể thực hiện một số tác vụ cơ bản như phát nhạc và bật bóng đèn được kết nối.

Khác với nhiều loa thông minh khác, loa thông minh Huawei AI được trang bị khe cắm thẻ SIM giúp kích hoạt internet 4G tốc độ cao. Ngoài khe cắm thẻ SIM, Huawei AI Cube còn đi kèm với LTE CAT6 (lên đến 300Mbps), Wi-Fi 802.11ac. Loa thông minh cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại.

Loa thông minh sẽ sớm hỗ trợ gọi thoại rảnh tay qua Amazon Alexa. Nó cũng hỗ trợ gọi thoại thông qua điện thoại thông minh kết nối Bluetooth.

Loa thông minh hỗ trợ hơn 45.000 kỹ năng, bao gồm phát nhạc và giải trí, đặt báo thức và hẹn giờ, đặt câu hỏi và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Đọc thêm:  Bão mặt trời kinh hoàng! Đám mây CME tấn công Trái đất hôm nay, tiết lộ vệ tinh NOAA

Trung tâm nhà thông minh cho phép thiết bị ghép nối với hơn 10.000 thiết bị thông minh, bao gồm đèn chiếu sáng, bóng đèn thông minh và bộ điều nhiệt, trong số những thiết bị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *