HTC nâng tầm thiết kế với thiết bị tầm trung mới

chú thích hình ảnh

HTC Desire 816 mới chứng minh rằng nhựa có thể sang trọng và một chiếc điện thoại hướng đến phân khúc tầm trung có thể được trang bị đầy đủ các chi tiết cao cấp.

Công ty Đài Loan sẽ không ra mắt chiếc điện thoại hàng đầu năm 2014 (sự thay thế cho HTC One) cho đến tháng 3, nhưng nếu đó là bất cứ thứ gì giống như Desire 816, được ra mắt vào thứ Hai tại Đại hội Thế giới Di động, sẽ có rất nhiều điều thú vị về nó. .

Về cơ bản là một chiếc flagship dành cho những người khác, HTC Desire 816 là một chiếc điện thoại tầm trung giống như iPhone 5C.

Như Giám đốc điều hành của công ty, Peter Chou, giải thích: ‘HTC Desire 816 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới thú vị cho phân khúc tầm trung. Đẹp không gì sánh được khi nhìn và cầm trên tay với công nghệ và phần mềm phù hợp, HTC Desire 816 thách thức mọi thứ mà mọi người mong đợi từ điện thoại thông minh giá rẻ. Nó đang mang lại sự lựa chọn thực sự cho danh mục bằng cách cung cấp thiết kế tuyệt đẹp và hiệu suất cao cấp với giá trị không thể tin được.’

Về mặt kỹ thuật là một chiếc phablet vì màn hình 720p của nó có kích thước 5,5 inch, Desire cũng tích hợp một camera phía sau 13 megapixel và để chứng minh rằng nó nắm bắt được nhịp đập của văn hóa đại chúng, một camera phía trước 5 megapixel.

Đọc thêm:  BlackBerry đặt mục tiêu đảo ngược sự suy thoái của thị trường mới nổi với thiết bị cầm tay ngân sách

Kết hợp điều đó với màn hình lớn của điện thoại và bạn đã có chiếc điện thoại chụp ảnh tự sướng đỉnh cao.

Về mặt thiết kế, Desire lấy cảm hứng từ HTC One, nhưng gần giống với chất liệu nhựa hơn. Màn hình gần như nằm cạnh nhau — vì vậy với viền rất nhỏ — và không có nút bấm vật lý nên thiết bị sẽ không có cảm giác quá lớn khi cầm trên tay những người nhỏ hơn.

Và trong khi HTC sẽ định giá chiếc điện thoại này một cách cạnh tranh (tuy nhiên vẫn chưa xác nhận giá), hãng cũng sẽ cung cấp một chiếc điện thoại nhỏ hơn, kém mạnh mẽ hơn dưới dạng Desire 610. Màn hình qHD của nó chỉ 4,7 inch và camera của nó (8 megapixel và 1,3 megapixel) mất đi một chút độ phân giải, nhưng nó vẫn mang lại giao diện giống như người anh lớn của nó.

Hơn nữa, cả hai thiết bị cầm tay sẽ cung cấp khả năng phát lại âm thanh vượt trội nhờ loa âm thanh nổi BoomSound tích hợp. Tuy nhiên, công nghệ Beats được tìm thấy trong HTC cũ đã biến mất sau khi hai công ty đường ai nấy đi vào cuối năm 2013.

HTC Desire 816 sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 4 và 610 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *