Honor View 20 với thiết kế đục lỗ, camera 48 megapixel ra mắt: Giá, thông số, tính năng

Honor View 20 có camera TOF 3D ở phía sau.

Thương hiệu con của Huawei hôm thứ Ba đã ra mắt Honor View 20 tại Paris, Pháp. Honor View 20 sẽ được bán với giá khởi điểm là 569 EUR (khoảng 46.000). Điện thoại thông minh được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái

Honor View 20 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 29 tháng 1. Điện thoại thông minh đã có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon Ấn Độ. Honor cũng cung cấp tai nghe Bluetooth AM61 trong nhà cho những người đặt trước điện thoại.

Honor View 20 tự hào về nhiều sản phẩm đầu tiên trong ngành điện thoại thông minh. "Đầu tiên" thú vị nhất là thiết kế đục lỗ trên màn hình của nó. Honor View 20 có camera trước trong màn hình được đặt ở bên trái màn hình. Nó có thiết kế toàn màn hình không có tai thỏ và viền rất mỏng. Camera trước là cảm biến 25 megapixel để chụp ảnh selfie.

Ở phía sau, Honor View 20 trang bị camera 48 megapixel với cảm biến hình ảnh Sony IMX596. Điện thoại thông minh cũng có cảm biến TOF 3D. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại thông minh là chipset Kirin 980 nội bộ, đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất trên quy trình 7nm. Chipset AI được trang bị NPU kép và có thể nhận dạng hơn 60 danh mục trong 1.500 tình huống.

Đọc thêm:  Chương trình giảm giá Infinix Hot 12 Play bắt đầu vào ngày mai; Kiểm tra giá, pin, máy ảnh, thông số kỹ thuật khác

Về dung lượng lưu trữ, Honor View 20 có hai biến thể – 6GB+128 và 8GB+256GB. Điện thoại thông minh có pin 4.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh. Ở phía trước, nó có màn hình LCD 6,84 inch với độ phân giải Full HD + và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,82%. Về mặt phần mềm, nó chạy trên EMUI dựa trên Android Pie cùng với GPU Turbo để có hiệu suất tốt hơn.

Các tùy chọn kết nối trên Honor View 20 bao gồm VoLTE kép, Bluetooth 5.0, NFC và GPS. Điện thoại thông minh này cũng đi kèm với công nghệ giống như LTE Carrier Aggregation để kết nối di động nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *