Honor 9 Lite với bốn camera ra mắt tại Ấn Độ

Honor 9 Lite chạy EMUI 8.0 mới nhất dựa trên Android Oreo

Honor hôm thứ Tư đã ra mắt điện thoại thông minh mới nhất của mình, Honor 9 Lite tại Ấn Độ. Điện thoại thông minh có giá 10,999 cho biến thể cơ bản và 14,999 cho mẫu cao hơn. Đợt bán hàng chớp nhoáng đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 22 tháng 1 độc quyền trên Flipkart. Các ưu đãi ra mắt bao gồm hoàn tiền ngay lập tức 10% cho chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Citi Bank.

Nó có ba tùy chọn màu sắc là 'Sapphire Blue', 'Glacier Grey' và 'Midnight Black'. Sự ra mắt toàn cầu của Honor 9i sẽ diễn ra một tháng sau đó. Giống như Honor 9i, điện thoại thông minh này cũng đi kèm với thiết lập bốn camera. Bạn có hai camera ở phía trước và phía sau. Thiết lập bao gồm sự kết hợp của máy ảnh 13 megapixel và 2 megapixel với khẩu độ f/2.0.

Máy ảnh kép phía trước đi kèm với các tính năng như chế độ chụp ảnh xóa phông giống như máy ảnh DSLR, làm đẹp và hình ảnh chuyển động tương tự như ảnh trực tiếp trên iPhone của Apple. Camera kép ở phía sau có chế độ khẩu độ rộng cùng với các tính năng của camera selfie.

Thông số kỹ thuật của Honor 9 Lite

Honor 9 Lite có màn hình 5,65 inch full HD+ với tỷ lệ khung hình 18:9. Điện thoại thông minh này được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Kirin 659 nội bộ của Huawei. Bộ xử lý tương tự cũng chạy trong Honor 7X và Honor 9i. Nó được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.000mAh được tuyên bố là cung cấp năng lượng cả ngày sau một lần sạc.

Đọc thêm:  Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 đang làm sập trình duyệt Chrome đối với một số người dùng

Về mặt phần mềm, Honor 9 Lite chạy Android 8.0 Oreo với EMUI 8.0 mới nhất. Honor 9 Lite là điện thoại thông minh thứ hai ở Ấn Độ ra mắt với EMUI 8.0; Honor View 10 là người đầu tiên. EMUI 8.0 đi kèm với các tính năng và nâng cấp mới, đồng thời được cho là cung cấp các quy trình nhanh hơn 60%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *