Holi 2021: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp nâng tầm hình ảnh trên Android, iOS

Vào dịp lễ Holi, được biết đến nhiều hơn với tên gọi lễ hội màu sắc, điều quan trọng không chỉ là chụp ảnh chính xác và phơi sáng tốt mà còn phải chỉnh sửa và làm cho ảnh sống động hơn. Và để chỉnh sửa hình ảnh, trong khi nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh cung cấp các tính năng chỉnh sửa của riêng họ được nhúng trong thư viện, thì có một số ứng dụng bên thứ ba thực sự tốt dành cho thiết bị cầm tay Android và iOS. Chúng tôi đã liệt kê một số trong số họ dưới đây. Kiểm tra nó ra!

hạt giống

Snapseed là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay để chỉnh sửa hình ảnh. Có sẵn trên cả Android và iOS, ứng dụng không chỉ giúp bạn dễ dàng áp dụng các bộ lọc mà còn có các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh theo cách thủ công bằng cách sử dụng điều chỉnh tùy chỉnh, đường cong, độ tương phản tông màu, cân bằng trắng, v.v. Điều đó nói rằng, nó có thể không dành cho người dùng thông thường.

VSCO

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác có sẵn trên cả Android và iOS và miễn phí sử dụng. Tại đây, bạn nhận được nhiều chỉnh sửa và điều chỉnh ảnh bao gồm các bộ lọc cài sẵn cùng với một số điều khiển chi tiết. Bạn thậm chí có thể nhập các tệp RAW trong tệp này để chỉnh sửa linh hoạt hơn.

Đọc thêm:  CEO Intel cho biết tình trạng thiếu chip sẽ kéo dài trong 'vài năm'

Cũng đọc: Apple thể hiện sức mạnh camera của iPhone, chia sẻ tám bức ảnh cận cảnh theo chủ đề Holi

lăng kính

Nhớ Prima chứ? Ứng dụng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng cách đây vài năm, cũng lọt vào danh sách này. Có sẵn trên iOS và Android, Prisma không giống như ứng dụng chỉnh sửa thông thường của bạn. Nó sử dụng các mạng thần kinh nhân tạo để biến hình ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật giống như sơn hoặc một bản phác thảo. Có rất nhiều bộ lọc là tốt.

Phòng ánh sáng Adobe Photoshop

Adobe Photoshop Lightroom không dành cho người dùng thông thường. Nó mang đến rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa chi tiết cho màu sắc, chi tiết, vùng sáng, vùng tối, v.v. Bạn có thể tải nó trên cả Android và iOS. Giống như trong VSCO, bạn cũng có thể nhập ảnh RAW tại đây và nhận được nhiều tính năng hơn nữa nếu bạn có đăng ký Adobe Creative Cloud.

Cũng đọc: Cách bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi bị hư hại khi tổ chức lễ hội Holi năm nay

Pixlr

Pixlr là một trong những ứng dụng phổ biến và dễ sử dụng nhất dành cho Android và iOS. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này dành cho người dùng thông thường và cung cấp hình ảnh động gọn gàng với giao diện đơn giản, dễ hiểu và hiện đại. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp nhưng mô hình miễn phí thực hiện hầu hết công việc.

Đọc thêm:  Tai nghe không dây Jabra Elite 75t ra mắt tại Ấn Độ, giá 15.999 Rupee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *