HMD Global tung lịch nâng cấp Android Pie cho toàn bộ smartphone Nokia

Lộ trình nâng cấp Android 9 Pie cho smartphone Nokia được công bố

Trải nghiệm Android gốc và lời hứa về các bản cập nhật bảo mật và phần mềm được đảm bảo là hai điểm nổi bật chính của điện thoại Nokia của HMD Global. Không giống như nhiều thương hiệu điện thoại thông minh khác, Nokia đã thành công trong việc tung ra các bản cập nhật kịp thời cho tất cả điện thoại của mình, kể cả những điện thoại cấp thấp. HMD Global hiện đã phát hành lịch cập nhật Android Pie cho tất cả các điện thoại thông minh của mình.

Theo Juo Sarvikas của HMD Global, có tới 15 điện thoại thông minh Nokia đang xếp hàng để nhận được bản cập nhật Android Pie được chờ đợi từ lâu. Điều này bao gồm Nokia 1 và Nokia 3 cấp thấp và Nokia 5.1 tầm trung trong số những sản phẩm khác.

Nokia 5 và Nokia 3.1 Plus sẽ nhận được bản cập nhật trong tháng này trong khi Nokia 6, Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1 sẽ nhận được Android Pie trong quý đầu tiên của năm nay. Người dùng Nokia 3 và Nokia 1 sẽ có thể tải xuống phiên bản Android mới nhất vào cuối quý 2 năm nay.

Bản cập nhật mới nhất từ HMD Global xuất hiện ngay sau khi công ty bắt đầu tung ra Android Pie cho điện thoại Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco. HMD Global đã hoàn thành việc triển khai phần mềm cho Nokia 7 Plus, Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 7.1 và Nokia 5.1 Plus.

Đọc thêm:  Giờ đây, vỏ điện thoại thông minh để giảm nguy cơ ung thư

Tiết lộ lộ trình cập nhật Android Pie của chúng tôi! Chúng tôi là người nhanh nhất trong việc triển khai danh mục đầu tư Android Oreo 🍪 8.0 và 8.1, với Android Pie 🥧 chúng tôi cam kết sẽ còn nhanh hơn nữa. Bạn cũng có thể xem qua nhà bếp tại đây: https://t.co/NlWbss4q3P #nokiamobile #android #androidone pic.twitter.com/lrJADwJOxO

Chỉ để làm mới bộ nhớ của bạn, Android Pie mang đến một loạt tính năng mới cho người dùng Android bao gồm giao diện điều hướng dựa trên cử chỉ hoàn toàn mới. Android 9 Pie đi kèm với các tính năng như Adaptive Battery sử dụng deep learning để tự động tối ưu hóa hiệu suất của pin. Các tính năng hàng đầu khác bao gồm Tác vụ ứng dụng, Lát, Độ sáng thích ứng và Sức khỏe kỹ thuật số trong số những tính năng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *