HMD Global chuyển tất cả dữ liệu người dùng sang Phần Lan để bảo mật

Nhà sản xuất điện thoại Nokia sẽ di chuyển và lưu trữ dữ liệu hiệu suất và kích hoạt điện thoại tại Google Cloud Region ở Hamina, Phần Lan

HMD Global, công ty sản xuất và tiếp thị điện thoại mang nhãn hiệu Nokia, hôm thứ Ba đã công bố hợp tác với công ty tư vấn CGI và Google Cloud để di chuyển và lưu trữ dữ liệu hiệu suất và kích hoạt điện thoại tại Google Cloud Region ở Hamina, Phần Lan nhằm bảo vệ tốt hơn.

Động thái này sẽ mang lại trải nghiệm khách hàng và thiết bị thậm chí còn tốt hơn cho người dùng điện thoại Nokia, bằng cách cải thiện tốc độ và độ chính xác của các cải tiến thiết bị được cung cấp cho điện thoại Nokia, công ty cho biết trong một tuyên bố.

"Google Cloud và CGI là những lựa chọn tự nhiên để trở thành đối tác đám mây chiến lược của chúng tôi, nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ từ trước của chúng tôi với họ, điều này đảm bảo rằng chúng tôi đang triển khai công nghệ phân tích và bảo mật dữ liệu hàng đầu của mình ở cấp độ toàn cầu.

"Chúng tôi muốn duy trì sự cởi mở và minh bạch về cách chúng tôi thu thập và lưu trữ dữ liệu kích hoạt thiết bị, đồng thời muốn đảm bảo mọi người hiểu lý do và cách dữ liệu đó cải thiện trải nghiệm điện thoại của họ. Thay đổi này nhằm mục đích củng cố hơn nữa lời hứa của chúng tôi với người hâm mộ về một dịch vụ thuần túy, an toàn và cập nhật cho đến nay là Android, với trọng tâm là bảo mật và quyền riêng tư thông qua các máy chủ dữ liệu của chúng tôi ở Phần Lan", Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm của HMD Global cho biết.

Đọc thêm:  Chủ tịch Intel lên kế hoạch IPO SPAC công nghệ y tế trị giá 1 tỷ đô la

Động thái này trùng khớp với cam kết của công ty trong việc tuân thủ tất cả các biện pháp và luật pháp bảo mật hiện hành của Châu Âu, bao gồm các quy định về quyền riêng tư dữ liệu của EU, chẳng hạn như Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR).

CGI đã tạo cơ sở hạ tầng giữa bộ sưu tập dữ liệu phụ trợ và điện thoại thông minh với kiến trúc được xây dựng hiệu quả và cấu trúc chi phí được tối ưu hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *