Hẹn hò trên Facebook hiện khả dụng ở Hoa Kỳ

Ảnh chụp màn hình của Facebook Dating, dịch vụ mai mối chỉ dành cho thiết bị di động vừa ra mắt tại Mỹ.

Facebook đã tung ra dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho Hoa Kỳ vào thứ Năm, một động thái nhằm vào các đối thủ như ứng dụng điện thoại thông minh Tinder.

Hẹn hò trên Facebook đã được công bố vào năm ngoái và đã có sẵn ở các quốc gia khác sẽ cho phép người dùng liên kết bài đăng trên Facebook và Instagram của họ với một hồ sơ hẹn hò riêng. Nó sẽ tìm cách tạo điều kiện kết nối giữa hơn hai tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

“Hẹn hò trên Facebook cho phép bạn kết đôi với bạn của bạn bè và/hoặc những người không ở trong vòng kết nối bạn bè của bạn,” Nathan Sharp, người đứng đầu dự án cho biết.

Một trong những tính năng, “tình yêu bí mật” cho phép mọi người kết nối nếu cả hai bí mật bày tỏ sự quan tâm đến nhau.

“Facebook Dating sẽ không ghép bạn với bạn bè, trừ khi bạn chọn sử dụng Secret Crush và cả hai bạn thêm nhau vào danh sách của mình,” Sharp nói.

“Việc tìm kiếm một đối tác lãng mạn mang tính cá nhân sâu sắc, đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Hẹn hò để trở nên an toàn, toàn diện và chọn tham gia. An toàn, bảo mật và quyền riêng tư được đặt lên hàng đầu trong sản phẩm này.” Sharp cho biết người dùng sẽ có khả năng báo cáo và chặn bất kỳ ai, đồng thời cấm mọi người gửi ảnh, liên kết, thanh toán hoặc video trong tin nhắn.

Đọc thêm:  iPhone SE 2022, Vivo V23 5G, Poco F3 GT- giá giảm, tham khảo cách lấy hời

Theo Sharp, người dùng có thể chia sẻ các bài đăng “câu chuyện” của họ từ mạng, là các đoạn video ngắn, điều này sẽ giúp dịch vụ trở nên “chân thực theo cách mà một hồ sơ hẹn hò thông thường không thể làm được”.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, khi công bố kế hoạch vào năm ngoái, cho biết nó được thiết kế cho “các mối quan hệ thực sự, lâu dài, không chỉ là các mối quan hệ”. Ông chỉ ra rằng cứ ba cuộc hôn nhân ở Hoa Kỳ thì có một cuộc bắt đầu trực tuyến và khoảng 200 triệu người dùng Facebook xác định là độc thân.

Facebook có thể có lợi thế hơn các đối thủ ở chỗ nó có thể cho phép mọi người chia sẻ hồ sơ và hình ảnh từ hồ sơ mạng xã hội của họ. Dịch vụ hẹn hò sẽ miễn phí cho người dùng, không giống như một số đối thủ cung cấp cả gói miễn phí và trả phí.

Facebook Dating đã được ra mắt tại 19 quốc gia: Argentina, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana, Laos, Malaysia, Mexico, Paraguay, Peru, the Philippines, Singapore, Surinam, Thailand, Uruguay và Vietnam. Nó được thiết lập để ra mắt tại châu Âu vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *