Hai tính năng mới của OnePlus TV đã được xác nhận: Nội dung Eros Now có hỗ trợ Dolby, bộ xử lý Gamma Color Magic

OnePlus TV sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng này

OnePlus chuẩn bị thâm nhập vào phân khúc TV thông minh Ấn Độ với OnePlus TV. Dự kiến ra mắt vào cuối tháng này, OnePlus vào thứ Tư đã đưa ra hai bản cập nhật quan trọng trên TV thông minh mới của mình. OnePlus TV sẽ đi kèm với bộ xử lý Gamma Color Magic để cung cấp gam màu cao hơn trên TV thông minh. Công ty cũng đã công bố quan hệ đối tác nội dung với Eros Now.

Eros Now vào thứ Tư cho biết họ sẽ mở rộng các bộ phim và chương trình khác của mình sang OnePlus TV. Công ty OTT hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp Eros Now mở rộng danh mục nội dung của mình sang bảng hiển thị QLED chấm lượng tử độ phân giải 4K. Eros Now cũng xác nhận rằng dịch vụ của họ sẽ hỗ trợ Công nghệ Dolby, một tính năng lớn của OnePlus TV sắp ra mắt.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với OnePlus và Dolby để mang đến nội dung và công nghệ chất lượng cho tất cả người xem của chúng tôi. Với dòng nội dung xuất sắc của Eros Now được hỗ trợ bởi công nghệ Dolby, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nội dung hấp dẫn một cách liền mạch cho người xem OnePlus TV. Điều này sẽ không chỉ cho phép người tiêu dùng mở rộng tầm nhìn và tìm kiếm giải trí thực sự mà còn tạo điều kiện cho chúng tôi thâm nhập sâu hơn vào thị trường,” Rishika Lulla Singh, Giám đốc điều hành của Eros Digital cho biết trong một thông cáo.

Đọc thêm:  Realme X50 Pro 5G nhận bản cập nhật Android 11 Beta 1

Tôi tự hào chia sẻ tin tức về bộ xử lý hình ảnh chuyên dụng cho #OnePlusTV. Chúng tôi đã xây dựng bộ xử lý Gamma Color Magic để mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất trên tấm nền TV #QLED tùy chỉnh của chúng tôi với gam màu rộng nhất. Không thể chờ đợi cho bạn để trải nghiệm nó! pic.twitter.com/DlQS8Y8jhn

Bản cập nhật mới nhất trên OnePlus TV xuất hiện một ngày sau khi Amazon Ấn Độ tiết lộ TV thông minh sắp ra mắt sẽ có tới tám loa và công suất âm thanh lên tới 50W. Âm thanh sẽ được cung cấp bởi Dolby Atmos để mang đến “không gian âm thanh điện ảnh”. Amazon Ấn Độ cũng tiết lộ OnePlus TV sẽ đi kèm với màn hình 4K QLED 55 inch với hỗ trợ Dolby Vision.

OnePlus dường như đang theo bước chân của Xiaomi với quan hệ đối tác nội dung. Xiaomi, hãng bán TV thông minh tầm trung và giá rẻ, cung cấp giao diện người dùng PatchWall tùy chỉnh với quyền truy cập trực tiếp vào nội dung OTT ngay trên màn hình chính. Các TV Xiaomi Mi mới nhất cũng cung cấp Chromecast tích hợp và quyền truy cập đầy đủ vào Cửa hàng Google Play.

OnePlus TV sẽ ra mắt cùng với dòng điện thoại thông minh OnePlus 7T. Dòng điện thoại thông minh tiếp theo sẽ mang đến một loạt nâng cấp và tính năng mới như bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+ và màn hình Super AMOLED 6,55 inch 2K với tốc độ làm mới 90Hz.

Đọc thêm:  Ứng dụng Google Dịch sẽ sớm dịch lời nói theo thời gian thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *